Bảo Vệ Bệnh Viện - Dịch Vụ Bảo Vệ Bệnh Viện

Liên hệ

908/3A - Quang Trung - P.8 - Quận Gò Vấp - Tp.hcm


Bảo vệ bệnh viện - dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Công ty bảo vệ Bảo Việt chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp bảo vệ bệnh viện luôn sẵn sàng cung cấp những nhân viên viên có chuyên môn giỏi, kỷ luật cao, và đạo đức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao phó.

Bảo vệ bệnh viện

Bảo vệ Bệnh viện là loại hình dịch vụ bảo vệ cho người và tài sản bệnh viên, bệnh nhân, người nhà  cũng như  lượt người  ra vào Bệnh viện, kiểm soát xuất nhập hàng hóa, đề phòng và ngăn chặn những kẻ có dấu hiệu đột nhập hay trà trộn vào Bệnh viện với các ý đồ xấu như: trộm cắp, gây rối, tiếp thị, xin điểu...

Công ty bảo vệ Bảo Việt chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp bảo vệ bệnh viện luôn sẵn sàng cung cấp những nhân viên viên có chuyên môn giỏi, kỷ luật cao, và đạo đức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao phó.

bao ve benh vien

Hình ảnh nhân viên bảo vệ Bảo Việt.

Dịch vụ bảo vệ - Công ty bảo vệ Bảo Việt

Chi tiết dịch vụ: http://dichvubaovebaoviet.vn/dich-vu/34/bao-ve-benh-vien.html

http://dichvubaovebaoviet.vn/

 “BẢO VỆ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG ƯU VIỆT”

908/3A Quang Trung- Phường 10- Gò Vấp - HCM

 08-3589.2648 - 0902.535.079

baovebaoviet@gmail.com

 Xem thêm các dịch vụ khác tại đây

 


Dịch vụ

bao_ve_van_chuyen_tien1


Bảo vệ áp tải tiền

Công ty bảo vệ Bảo Việt chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp bảo vệ áp tải tiền cho ngân hàng, công ty... luôn sẵn sàng cung cấp những nhân viên viên có chuyên môn giỏi, kỷ luật cao, và đạo đức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao phó.

HN_KH_1288896426


Bảo vệ hội nghị khách hàng

Bảo vệ Hội nghị Khách hàng là loại hình dịch vụ bảo vệ không bao gồm bảo vệ tài sản, đặc điểm loại hình này mang tính chất duy trì an ninh trật tự là chính và các trường hợp khác như: chống gây rối, tấn công, phá hoại, đảm bảo an ninh trong phạm vi chủ quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp của Khách hàng.

Bao_ve_Show_ca_nhac_1289837806


Bảo vệ show ca nhạc

Công ty bảo vệ Bảo Việt chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp bảo vệ show ca nhạc luôn sẵn sàng cung cấp những nhân viên viên có chuyên môn giỏi, kỷ luật cao, và đạo đức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao phó.

BV_benh_vien_1288890779


Bảo vệ bệnh viện

Công ty bảo vệ Bảo Việt chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp bảo vệ bệnh viện luôn sẵn sàng cung cấp những nhân viên viên có chuyên môn giỏi, kỷ luật cao, và đạo đức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao phó.

sai_gon_sen_6_1296036167


Bảo vệ khu nhà mẫu

Bảo vệ Khu Nhà Mẫu là loại hình dịch vụ bảo vệ cho người và an ninh  ra vào Khu Nhà Mẫu, kiểm soát lượt ra vào .đề phòng và ngăn chặn những kẻ có dấu hiệu đột nhập hay trà trộn vào Khu Nhà Mẫu với các ý đồ xấu như: chụp hình lấy mẫu, gây rối, tiếp thị Khách tham quan...

KP1A2_1289807519


Bảo vệ khu dân cư

Công ty bảo vệ Bảo Việt chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp bảo vệ luôn sẵn sàng cung cấp những nhân viên viên có chuyên môn giỏi, kỷ luật cao, và đạo đức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao phó.

Gui_kho_3_1308735459


Bảo vệ hàng hóa thế chấp

Công ty bảo vệ Bảo Việt chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp bảo vệ hàng hóa thế chấp luôn sẵn sàng cung cấp những nhân viên viên có chuyên môn giỏi, kỷ luật cao, và đạo đức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao phó.

a_3_1298454687


Bảo vệ trường học

Công ty bảo vệ Bảo Việt chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp bảo vệ luôn sẵn sàng cung cấp những nhân viên viên có chuyên môn giỏi, kỷ luật cao, và đạo đức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao phó.  1 2 3 4 5 Bình luận

HẾT HẠN

0835 892 648
Mã số : 10819706
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn