Cổng Đình Làng Đẹp – Địa Chỉ Xây Dựng Cổng Đình Làng Đẹp Tại Nghệ An

100.000

Lang Nghe Da Ninh Binh - Ninh Van

Cổng đình làng đẹp – Địa chỉ xây dựng cổng đình làng đẹp tại Nghệ An. Cổng đình làng hay cổng làng là công trình thể hiện lên bộ mặt của ngôi làng. Xây dựng những mẫu cổng làng đẹp nhằm thể hiện lên nét đẹp văn hóa của cả ngôi làng.

Hiện nay cổng đình làng được làm từ chất liệu đá xanh từ tự nhiên nên có độ bền lến tới hàng trăm năm và được chạm khắc những hoa văn tinh xảo. Điều đặc biệt mỗi hoa văn được chạm khắc đều ẩn chứa những giá trị nhân văn to lớn thể hiện vẻ đẹp truyền thống của làng.

Cổng đình làng đẹp

Cổng đình làng là một kiến trúc đặc trưng tại nước ta. Đình làng tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ từ thế kỷ 15 -16, là nơi tụ họp của dân làng, cũng như là nơi thờ cúng đức Thành Hoàng làng bảo hộ dân làng. Xây dựng cổng đình làng làm một công trình mang nhiều giá trị nhân văn và cũng để truyền đạt lại những giá trị đó cho con cháu.

Hiện nay các cổng đình làng ở Nghệ An thường được xây dựng theo kiến trúc cổng tam quan, mang ý nghĩa phong thuỷ đặc trưng. Cổng tam quan phần chủ yếu là ba lối đi với cửa giữa thường lớn hơn hai cửa bên. Vách cổng có thể là gỗ hay xây tường gạch hoặc đá. Phía trên lợp mái. Hai bên lối đi thường đắp câu đối, trán cửa ghi tên chùa hay tên cửa.

Cổng đình làng đẹpCổng đình làng đẹp

Địa chỉ xây dựng cổng đình làng đẹp tại Nghệ An

Làng nghề đá Ninh Bình là cơ sở sản xuất, điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao tại Ninh Vân – Ninh Bình. Chúng tôi chuyên sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ trên toàn quốc với các sản phẩm như: cổng đá nhà thờ, đình, chùa, cổng biệt thự, sân vườn. Đồ thờ đá, đèn đá, lư hương đácuốn thư đá, chiếu rồng đá…Thiết kế thi công lăng mộ đámộ đá tự nhiên nguyên khối, mộ đá hoa cương, mộ đá granite.

Với nền tảng sản xuất lâu năm, cơ sở chúng tôi đã thiết kế thi công nhiều công trình trên toàn Quốc như: Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định,…Lâm Đồng, Tây Ninh, Đồng Tháp.

Chúng tôi luôn tân tình chăm sóc, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi thời gian.

Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh sảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình.

Để được biết thêm các sản phẩm từ chất liệu đá xanh tại Lâm Đồng và được tư vấn thiết kế miễn phí vui lòng liên hệ với Đá mỹ nghệ Phúc Long theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ  Làng nghề đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Bình luận

HẾT HẠN

0915 230 616
Mã số : 15986495
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/07/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn