Chương Trình Ưu Đãi Giảm Ngay 50% Giá Bán Thẻ Rsa Tại Vietinbank

Liên hệ

Http://Thebank.vn/Tim-Va-So-Sanh-The-Tin-Dung


Nhằm khuyến khích các khách hàng sử dụng phương thức xác thực bằng thẻ RSA khi thực hiện giao dịch trên iPay, ngân hàng VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt từ nay đến hết ngày 15/11/2015.

chuong-trinh-khuyen-mai-giam-ngay-50-gia-ban-the-rsa-tai-vietinbank1

Chương trình khuyến mãi giảm ngay 50% giá bán thẻ RSA tại Vietinbank

Khi được xác thực trên giao dịch qua thẻ RSA là hình thức xác thực 2 yếu tố (User + mật khẩu đăng nhập iPay và dãy số trên thẻ RSA) được VietinBank lựa chọn triển khai cho giao dịch trực tuyến VietinBank iPay. Ưu điểm nội bật của RSA là khách hàng có thể giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn trên iPay với hạn mức lên tới 200.000.000 đồng/lần và 1.000.000.000 đồng/ngày.

Trước đây, khi giao dịch iPay, mật khẩu OTP sẽ được gửi đến điện thoại di động của khách hàng, thì giờ đây giao dịch bằng thẻ RSA khách hàng sẽ không còn bị phụ thuộc vào mạng viễn thông hay sóng di động. Sử dụng thẻ RSA, khách hàng có thể xác thực giao dịch iPay ở bất cứ đâu, kể cả bên ngoài lãnh thổ Việt Nam với độ an toàn và bảo mật cao nhất.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ RSA trong giao dịch iPay, ngân hàng VietinBank trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt về giá bán thẻ RSA. Khi khách hàng iPay đăng ký sử dụng thẻ RSA sẽ được khuyến mãi giảm 50% giá bán thẻ RSA chỉ còn 165.000 đồng/thẻ, còn những khách hàng ưu tiên hạng Bạch Kim, Kim Cương sẽ được cấp thẻ miễn phí.

Khuyến mãi trên được áp dụng đối với tất cả khách hàng iPay không phân biệt khách hàng hiện tại hay khách hàng mới.

Khách hàng hãy nhanh tay đăng ký sử dụng thẻ RSA tại chi nhánh VietinBank để sở hữu ngay thẻ RSA giá ưu đãi và tận hưởng giao dịch iPay với hạn mức cao cùng những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Đăng ký mở thẻ RSA tại Vietinbank


Bình luận

0923 727 3734
Mã số : 12434730
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/10/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn