Gia Sư Dạy Tại Hà Nội Môn Vật Lý

90.000

Nhà Số 5 Ngõ 54 Định Công Thượng Hoàng Mai Hà Nội Gia sư dạy tại Hà Nội môn Vật Lý

 

Đội ngũ Gia sư môn Vật Lý giỏi, uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục, có trình độ môn Vật Lý cao, đáp ứng được dịch vụ Gia sư môn Vật Lý theo yêu cầu của quý phụ huynh.


Trung tâm gia sư Bảo Anh chuyên cung cấp Gia sư môn Vật Lý tại nhà uy tín.
  • Đội ngũ giáo viên Vật Lý giỏi

  • Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dạy Vật Lý

  • Có bằng cấp đào tạo chuyên sâu đáp ứng được hầu hết năng lực của các em học sinhtim gia su gioi co kinh nghiem


Vật Lý là môn học cơ bản, thú vị nhưng cũng không kém phần phức tạp. Muốn học tốt môn Vật Lý không hề khó, tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được và nếu không được hướng dẫn tốt ngay từ khi mới bắt đầu học thì rất dễ bị “mất gốc”. Chính vì thế đã có rất nhiều gia đình đã chú ý bồi dưỡng Vật Lý học cho con em mình ngay từ khi mới vào lớp 1.

 

Các gia sư Vật Lý của Trung tâm gia sư Bảo Anh luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh, các em học sinh. Đội ngũ gia sư của chúng tôi quy tụ các bạn sinh viên giỏi Vật Lý, các giáo viên Vật Lý đang dạy và học tại các trường uy tín trên địa bàn Hà Nội và các Tỉnh Lân cận.

 

Tại đây, gia sư giỏi sẽ giúp con cái bạn học tốt hơn môn Vật Lý dù là cấp 1, cấp 2, cấp 3 hay ôn luyện Vật Lý học cho kỳ thi Cao đẳng, Đại học sắp tới. Không chỉ giúp các em học tốt môn Vật Lý mà gia sư (gia su) còn giúp các em phát triển tư duy logic, khả năng tư duy nhanh nhạy.


 

Gia sư dạy Lý của Bảo Anh là những người yêu thích môn Lý, từng trải qua nhiều kỳ thi học sinh giỏi các cấp, vững kiến thức, yêu nghề dạy học, nhiệt tình và được đào tạo kỹ năng sư phạm bài bản. Chính vì thế nên việc hệ thống và truyền tải tốt kiến thức cho các em học sinh nằm trong tầm tay của đội ngũ gia sư giỏi lý chúng tôi.

 


TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà

Văn phòng: 11 ngõ 85 Hạ Đình Thanh Xuân

Nhà riêng: 5 ngõ 54 Định Công Hoàng MaiNguồn dẫn:http://mamnonanhhong.edu.vn/n593/gia-su-day-vat-ly-tai-ha-noi.aspx 

Bình luận

HẾT HẠN

0979 271 260
Mã số : 12469892
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/11/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn