Sự Khác Biệt Giữa Phun Sơn Bóng, Sơn Lót Khi Dùng Súng Phun Sơn W 71

1,85 triệu

Số 21 Ngõ 192 Tựu Liệt, Tam Hiệp

Súng phun sơn W-71 được sản xuất tại nhà máy đặt tại Đài Loan nhưng vẫn phải áp dụng theo đúng theo tiêu chuẩn, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của tập đoàn Anest Iwata.

Trước khi chính thức được đưa ra thị trường, sản phẩm phải trải qua nhiều khâu kiểm tra, súng hỏng, lỗi hay không đủ tiêu chuẩn chất lượng đều bỏ đi, dù có được sản xuất tại Đài Loan thì mọi người vẫn yên tâm rằng nó theo đúng tiêu chuẩn chất lượng và thuộc hàng cao cấp trên thế giới cũng như tại thị trường thiết bị phun sơn tại Việt Nam.

Số lỗ khí trên béc quyết định độ mịn của súng phun sơn. Hiện nay có số lỗ khí trên béc là 4 lỗ, 6 lỗ hoặc 12 lỗ. Khi sơn chui ra giống như quả táo thì số lỗ này giống như số dao chém quả táo. Một quả táo chia làm 12 phần thì miếng sẽ nhỏ hơn chia làm 6 và chia làm 4.

 

Do vậy chưa chắc lỗ phun 1.3mm đã mịn hơn 1.5mm? Nghe rất vô lý nhưng sẽ xảy ra khi súng lỗ 1.3mm có 4 lỗ khí xé tơi sơn. Và lỗ phun 1.5mm có 6 lỗ khí xé tơi sơn.

 

- Đa dạng về kích thước lỗ phun để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng: 0.8, 1.0, 1.3, 1.5, 1.8mm.

- Có cả kiểu súng áp lực, trọng lực (cốc trên) và kiểu hút (cốc dưới).

Dải sơn W-71 phun ra đều ổn định 1000 con như một, còn hàng giả thì được từng con, hay có tàn sơn quẩn lại gây lỗi bề mặt sơn khi dùng phải hàng giả.

 

Súng W-71 xịn thì dùng cờ lê tháo ra lắp vào rất dễ không bị méo béc vì béc là thép tôi cứng có màu thẫm. Còn hàng giả béc nhạt hơn, khi tháo ra lắp vào thường bị méo béc vì độ cứng không đạt. Nhiều súng chân béc không khí với thân súng nên họ đổ keo vào chân béc không tháo béc ra được.

Lựa chọn phun sơn gỗ:

W-71 có nhiều ứng dụng trong ngành nghề sản xuất phổ biến, đặc biệt là phun gỗ nội thất, thích hợp để phun màu và phun bóng cho sản phẩm.

Đây là 2 quy trình khác biệt nhưng đều phải sử dụng súng phun sơn để làm thiết bị sản xuất.

+ Phun màu: Với độ nhớt như vậy, lỗ phun thích hợp nhất là 1.3mm. Lỗ phun vừa phải, không quá to,cũng chẳng phải là nhỏ, hạt sơn ra đều và mịn.

+ Phun bóng. Sau khi trải qua quá trình phun màu, đây là công đoạn mà hầu hết tất cả các đơn vị sản xuất đồ gỗ nội thất đều phải làm nếu muốn bán được sản phẩm.

Công việc này không chỉ tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn giúp bảo vệ sản phẩm trước những tác động tiêu cực từ bên ngoài.

Lỗ phun phù hợp nhất là 1.5mm. Do dung dịch sử dụng có độ nhớt cao, nên cần phải dùng lỗ phun lớn hơn phun màu thì mới làm việc được.

- Phun kim loại:

Súng phun sơn W77 rất thích hợp để phun kim loại, nhưng điều đó không có nghĩa không thể dùng W71 để phun. Nếu như W77 có phun lớn hơn, lượng sơn ra nhiều hơn, phù hợp cho những vật sơn có bề mặt sơn lớn thì W71 lại ngược lại.

Sử dụng W71 trong trường hợp này sẽ tiết kiệm sơn hơn, hiệu quả làm việc cũng rất tốt.

Người ta còn sử dụng W71 để phun các chi tiết nhựa yêu cầu độ mịn cao.

Súng phun sơn Anest Iwata W-71 có nhiều model, kích thước kim-bec, lỗ phun khác nhau. Khi chọn súng, khách hàng phải căn cứ vào độ nhớt của sơn để quyết định lỗ phun.

HẾT HẠN

0896 692 526
Mã số : 16730198
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/08/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn