Trung Tâm Cắt Kính Cận Siêu Mỏng Uy Tín Hàng Đầu Tphcm

Liên hệ

912 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình

       Kính cận siêu mỏng là tròng kính có chiết suất, chỉ số khúc xạ cao. Nó được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, chất liệu cao cấp. Vì thế, mỏng nhẹ hơn 30 – 50% so với tròng kính bình thường. Đồng thời, tầm quan sát hay tầm nhìn cũng rộng hơn. Ngoài ra, nó được gọi với cái tên “mắt kính có chiết suất cao”.

 

       Mắt kính hỗ trợ cho người bị cận - viễn - loạn được thiết kế dựa trên 2 tiêu chí là cơ chế khúc xạ ánh sáng và chiết suất của mắt kính. Khúc xạ ánh sáng chính là độ bẻ cong ánh sáng đến mắt, giúp người đeo có thể nhìn thấy rõ hơn, còn được hiểu là số đo của mắt kính trên toa mà bạn thường thấy. Chiết suất của mắt kính đặc trưng cho vật liệu cấu thành và độ dày mỏng. Chiết suất càng cao thì mắt kính sẽ càng mỏng, nhẹ, chất lượng thị lực cũng cao hơn nhiều.

 

       Tại TPHCM, TRUNG TÂM MẮT KÍNH SÀI GÒN GIA HƯNG là một trong những cái tên nổi bật trong việc cung cấp & cắt kính cận siêu mỏng các loại chính hãng với giá khuyến mãi tốt nhất đến với khách hàng. Dịch vụ tư vấn tận tình, đo khám mắt để đưa ra các đánh giá, lời khuyên cần thiết trong việc cắt kính nói riêng và chăm sóc sức khỏe đôi mắt nói chung.

 

Địa chỉ cắt kính cận siêu mỏng ở đâu uy tín?

 

       TRUNG TÂM MẮT KÍNH SÀI GÒN GIA HƯNG là địa chỉ chuyên bán các loại kính cận thị, viễn thị, hai tròng, đa tròng, kính cận râm và rất đa dạng mẫu mã cùng với những mẫu kính mắt thời trang cao cấp, chất lượng để cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

       Chúng tôi có cắt kính cận siêu mỏng hỗ trợ những bạn về tật khúc xạ. Cắt kính với dàn máy móc tự động hiện đại được nhập khẩu. Bên cạnh đó, MẮT KÍNH SÀI GÒN GIA HƯNG còn sở hữu đội ngũ bác sỹ khám mắt, đo mắt, mài lắp kính có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Khách hàng đến với Kính mắt trung tâm sẽ được đo khám và tư vấn mắt miễn phí để có thể lựa chọn được mắt kính phù hợp với bản thân nhất.

 

       Sản phẩm trung tâm luôn được cập nhật theo thị trường để đáp ứng nhu cầu khách. Mắt kính không chỉ là để bảo vệ đôi mắt mà còn là phụ kiện đi kèm để tôn lên vẻ đẹo của khuôn mặt. Tại MẮT KÍNH SÀI GÒN GIA HƯNG luôn có chính sách bảo hành, hậu mãi để khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

TRUNG TÂM MẮT KÍNH SÀI GÒN GIA HƯNG

Địa chỉ: 912 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình

Điện thoại: 0907057760

Email: daothihue979@gmail.com

Website: matkinhsaigongiahung.net

https://matkinhsaigongiahung.net/trung-tam-cat-kinh-can-sieu-mong-uy-tin-hang-dau-tphcm

Bình luận

HẾT HẠN

0907 057 760
Mã số : 17141277
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/06/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn