Giới Thiệu Đồng Hồ Hublot Nữ Classic Fusion Từ Các Xưởng Nhà Máy

12 triệu

126A Cầu Đất - Ngô Quyền - Hải Phòng

Đồng hồ Hublot nữ Classic Fusion là một trong những mẫu đồng hồ bán chạy nhất, đối với nhiều người đang cân nhắc mua bản sao đầu tiên của họ, thì Hublot Classic Fusion là một trong những lựa chọn của họ. Đầu tiên, đó là đến từ Hublot, đây là một thương hiệu đồng hồ thể thao rất nổi tiếng, nhiều người mua Hublot do có uy tín cao trong ngành đồng hồ. Thứ hai, Classic Fusion có kiểu dáng rất đơn giản, cũng có nhiều tùy chọn màu sắc, đen, xám, trắng, xanh lá cây, v.v. Trong thị trường đồng hồ của chúng tôi, có một số nhà máy đồng hồ đang sản xuất các bản sao của Hublot Classic Fusion, bao gồm JJ, TW, WWF, v.v., ở đây tôi không kể một số xưởng sản xuất nhỏ, đồng hồ từ những xưởng nhỏ đó không phải lúc nào tôi cũng khuyên dùng.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/07/1625469537-epm.jpg

Về nhà máy JJ, có lẽ đây là nhà máy đầu tiên làm ra Hublot Classic Fusion, trước đây sản phẩm của họ rất được ưa chuộng, trong vòng một năm trở lại đây thì Classic Fusion của JJF đã hết hàng từ lâu, nhưng hiện tại, các mẫu của họ đã quay lại. Classic Fusion từ nhà máy JJ có các mẫu 38mm và 42mm, vỏ được làm bằng thép không gỉ, kiểm tra ảnh bên dưới, có các mẫu màu đen, xanh lam, xanh lá cây, trắng và xám bạc ở 38mm, nhưng đối với Classic Fusion trong 42mm thì không có. màu xanh lục.

=======> Tham khảo giá của đồng hồ Hublot nữ chính hãng tại : https://www.hublot.com/en-ch/

Đối với Classic Fusion trong 45mm, chỉ có nhà máy WW sản xuất nó, chúng tôi gọi nhà máy này là WWF. Các bản sao của Classic Fusion từ WWF rất tốt, chúng được làm bằng Titanium thật, bây giờ phiên bản này đã lên đời V2, bộ chuyển động cũng được làm nhái HB1112, nhưng giá của chúng cũng cao hơn. Về màu sắc quay số, có màu đen, bạc tùy chọn màu xám và xanh dương.

Về mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion, rất nhiều người thích mẫu này, thậm chí nó còn phổ biến hơn hầu hết các mẫu Hublot Big Bang, không hiểu sao nhà máy V6 lại không sản xuất các mẫu đồng hồ của Classic Fusion, nó chiếm thị phần lớn. . Đối với JJF Classic Fusion, tôi nghĩ nó đã giành được một thị phần nhất định, ông chủ của nhà máy này cũng nhận ra điều này, nếu không họ sẽ không xuất kho nữa. Một nhà máy khác tên TW, họ cũng làm Classic Fusion nhưng chất lượng không bằng JJF. Không có quá nhiều khuyết tật trên các mẫu Classic Fusion do nhà máy JJ sản xuất, có thể ốc vít ở mặt sau của một số mẫu bị xước trong quá trình lắp ráp, do đó, để tránh điều này, bạn cần nói với đại lý để kiểm tra đồng hồ cẩn thận trước khi vận chuyển. . Và một khiếm khuyết lớn khác là Classic Fusion không được làm bằng Titanium. Vì thế,

Cuối cùng, tôi muốn nói với các bạn một tin cực kỳ thú vị, nhà máy VS sẽ công bố bộ sưu tập Submariner của họ, với bộ chuyển động 3135 sẽ đáng tin cậy hơn so với bộ chuyển động Super Clone 3135 của Noob. Hãy xem 3135 bức ảnh bộ chuyển động bên dưới, chiếc Submariner 116610LN màu đen sẽ có sẵn trong cuối tuần này. Bạn nào muốn đặt hàng thì nhanh tay nhé. Lượng hàng đợt đầu tiên sẽ không quá nhiều, quan trọng hơn, VS Submariner sẽ có giá bán rẻ hơn NOOB.

Xem thêm các mẫu mã đồng hồ Hublot nữ khác tại : https://donghochat8668.com/dong-ho-hublot-super...

 

Bình luận

HẾT HẠN

0388 996 668
Mã số : 16353772
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn