Gửi Thuốc Lá Mỹ Giá Rẻ

100.000

Công Ty Sải Cánh Express. Địa Chỉ: 268/37 Nguyễn Thái Bình, P12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Gửi thuốc lá đi Mỹ (USA) – Dịch vụ vận chuyển thuốc lá từ Việt Nam đi USA (/hoa Kỳ) uy tín của Sải Cánh Express. Nhận vận chuyển tất cả các loại thuốc lá nội địa và ngoại nhập từ Việt Nam đi Mỹ. Thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 7-10 ngày, giá cước gửi thuốc lá đi Mỹ ưu đãi hơn 30% so với trực tiếp tại hãng.

Quý khách đang có lô hàng thuốc lá cần gửi đi Mỹ làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Gửi các loại thuốc lá mà bên Mỹ không có, người thân của mình đã dùng hàng Việt Nam quen rồi. Hiện quý khách đang cần tìm công ty chuyển phát nhanh thuốc lá đi Mỹ để cho người nhà dùng. Muốn biết cước phí gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1 kg ? ; Thời gian gửi hàng đi Mỹ với mặt hàng thuốc lá thì bao lâu sẽ nhận được hàng ?

DỊCH VỤ GỬI THUỐC LÁ ĐI MỸ (USA)

Thuốc lá là sản phẩm được sản xuất từ toàn bộ hoặc một phần nguyên liệu thuốc lá, được chế biến dưới dạng thuốc lá điếu, xì gà, thuốc lá sợi, thuốc lào hoặc các dạng khác. Thuốc lá là mặt hàng khó nhập và được kiểm định gắt gao tại Mỹ, vì vậy khi gửi thuốc lá kèm theo người dưới dạng hành lý xách tay có thể sẽ bị giới hạn số lượng nhất định từ 2 (20 gói) cây đến 4 cây (40 gói) tùy nước đến.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/07/1658473826-cgx.jpg

Dịch vụ vận chuyển thuốc lá đi Mỹ hay chuyển phát nhanh thuốc lá đi Mỹ dưới dạng quà tặng sẽ khó hơn đi theo người dưới dạng hành lý cá nhân. Khi gửi hàng đường Cargo thì hàng hóa được gửi qua 1 công ty chuyển phát nhanh trung gian, mọi chứng từ khai báo phải đảm bảo rõ ràng và chi phí có cao hơn. Việc thông quan cũng gặp nhiều khó khăn hơn vì qua nhiều khâu.

BẢNG GIÁ GỬI THUỐC LÁ ĐI MỸ

Bảng giá hàng đi Mỹ đối với mặt hàng thuốc lá thay đổi liên tục và mắc hơn các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm … Số lượng thuốc lá vận chuyển cho phép từ 2-4 cây. Nếu nhiều hơn vui lòng liên hệ để chúng tôi check trước với hãng vận chuyển. Vì là mặt hàng có xác xuất nên chúng tôi có 2 bảng giá gửi thuốc lá: Bảng giá bao tiền cước và bảng giá bao đền cước + hàng.

Vậy gửi thuốc lá đi Mỹ bao nhiêu 1 kg ? Tùy vào thời điểm các hãng vận chuyển khai thác và cho phép vận chuyển, quý khách hãy inbox với chúng tôi qua Zalo, Viber, Mesenger để được báo giá tốt nhất.

CÁC LOẠI THUỐC LÁ GỬI ĐI MỸ

Thuốc lá hiện nay gửi đi Mỹ có thể là thuốc lá nội địa hoặc thuốc lá ngoại nhập. Cước phí gửi thuốc lá qua Mỹ với các loại thuốc là như nhau. Tuy nhiên khách hàng cần để thuốc nguyên tem theo thùng hoặc theo cây để dễ thông quan. Sau đây là một số loại thuốc lá mà Sải Cánh Express từng nhận gửi cho khách hàng đi Mỹ (Hoa kỳ):

► Gửi thuốc lá 3 số (555) đi Mỹ  

► Gửi thuốc lá Vinataba đi Mỹ

► Gửi thuốc lá con mèo (Craven) đi Mỹ

► Gửi thuốc lá Thăng Long đi Mỹ

► Gửi thuốc lá Hero đi Mỹ           

► Gửi thuốc lá Kent đi Mỹ

► Gửi thuốc lá Marlboro đi Mỹ   

► Gửi thuốc lá Sài Gòn đi Mỹ

► Gửi thuốc lá Dunhill đi Mỹ

CÔNG TY GỬI THUỐC LÁ ĐI MỸ

Hiện nay có một số công ty nhận vận chuyển thuốc lá đi Mỹ. Tuy nhiên mỗi công ty áp dụng một mức giá khác nhau và chất lượng dịch vụ khác nhau. Sải Cánh Express là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm nhận gửi thuốc lá đi Mỹ tỷ lệ thành công cao. Chúng tôi nhận gửi tất cả các loại thuốc lá đang bán trên thị trường Việt Nam với cước phí ưu đãi nhất. Một số dịch vụ tại SC Express:

·         Dịch vụ Door to Door: Nhận hàng tận nhà – giao hàng tận nơi.

·         Cước phí vận chuyển thuốc lá đi Mỹ rẻ nhất.

·         Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.

·         Hỗ trợ xử lý, khai báo hải quan chứng từ hoàn toàn Miễn Phí.

·         Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7.

Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao nghiệp vụ và kinh nghiệm để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Ship thuốc lá đi Mỹ thành công đến tận tay người nhận là niềm vui của chúng tôi.

Liên hệ tư vấn: 0911.431.422 - Ms Ngọc ( Call/Zalo/Viber)

Địa chỉ gửi hàng: 241 Hoàng Hoa Thám, P13, Tân Bình, TP HCM

 

Bình luận

HẾT HẠN

0911 431 422
Mã số : 16731746
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/08/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn