Ma So Thue Đuoc Hieu Nhu The Nao? Dung Ma So Thue Đe Lam Gi?

Liên hệ

Gò Vấp, Tp.hcm

Nhiều người lao động/ và doanh nghiệp hiện nay đã và đang thực hiện nghĩa vụ đó là đóng thuế hàng tháng theo đúng với mã số đã đăng ký trước đó. Vậy mã số thuế là gì? Dùng mã số thuế để làm gì? Nội dung dưới đây sẽ giải đáp tất cả.

1. Mã số thuế được hiểu như thế nào?

Mã số thuế được hiểu như là một mã số được cơ quan quản lý thuế có thẩm quyền cấp cho người thực hiện đăng ký thuế trước khi bắt đầu các hoạt động sản xuất, mua bán, kinh doanh hoặc khi có nghĩa vụ với ngân sách của nhà nước.

2. Mã số thuế dùng để làm gì?

Sử dụng mã số thuế để thực hiện khai thuế, nộp thuế, hoàn thuế và thực hiện các thủ tục về thuế khác đối với tất cả các nghĩa vụ phải nộp ngân sách nhà nước. Ví dụ: Thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, lệ phí môn bài… Kể cả trường hợp người nộp thuế hoạt động sản xuất kinh doanh tại nhiều địa bàn khác nhau.

Như vậy nội dung trên đã cho biết mã số thuế là gì và dùng để làm gì. Hy vong đó sẽ giúp mọi người có thể nắm rõ hơn về vấn đề này và thực hiện đúng theo nghĩa vụ mà Nhà nước quy định. AZTAX luôn thấu hiểu sự khó khăn của doanh nghiệp. Vậy nên, dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn diện từ A-Z nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu về mở số thuế.

dịch vụ mở lại mã số thuế

Thủ tục đóng mã số thuế

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH AZTAX

Hotline: 0932.383.089 - Email: cs@aztax.com.vn

 

Bình luận

HẾT HẠN

0932 383 089
Mã số : 16421426
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn