Dich Vu Dang Ky Thuong Hieu Thoi Trang

Liên hệ

Gò Vấp, Tp.hcm

Kinh doanh thời trang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi kinh doanh. Tìm hiểu thêm về lí do và dịch vụ đăng ký thương hiệu thời trang theo thông tin sau.

1. Không cần nhiều vốn

Bạn thậm chí không cần vốn nếu chỉ làm cộng tác viên. Bên cạnh đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức kinh doanh sao cho phù hợp với nguồn lực của mình. Thông thường để mở 1 cửa hàng thời trang nhỏ vốn bỏ ra có thể từ 70-120 triệu đồng (gồm tiền thuê mặt bằng, phí nhập hàng, thiết kế cửa hàng,…).  Nếu vốn nhỏ hơn bạn có thể lựa chọn kinh doanh online cũng vô cùng hiệu quả.

Xem thêm: Đăng ký thương hiệu thời trang

2. Dễ tiếp cận khách hàng

Bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua các trang mạng xã hội hoặc các sàn Thương mại điện tử. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần có kế hoạch nhóm đối tượng tiềm năng của mình như về độ tuổi, giới tính, gu thời trang. Thuê KOL là lựa chọn được nhiều shop thời trang sử dụng hiện nay và cũng rất hiệu quả.

Tham khảo thêm: Đăng ký nhãn hiệu mất bao nhiêu tiền

Dịch vụ đăng ký thương hiệu thời trang

3. Đăng ký nhãn hiệu thời trang

Để kinh doanh nhãn hiệu thời trang bền vững, doanh nghiệp cần đăng ký nhãn hiệu thời trang Việc này sẽ giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu tâm huyết của mình tốt hơn, tránh được những tranh chấp không đáng.

AZTAX là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu kinh doanh cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí. Hãy liên hệ với AZTAX theo thông tin sau để được giải đáp thắc mắc và tư vấn 24/7 miễn phí.

Tìm hiểu thêm: Đăng ký nhãn hiệu quốc tế là gì

 THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH AZTAX

Hotline: 0932 383 089  - Email: cs@aztax.com.vn

 

HẾT HẠN

0932 383 089
Mã số : 16400642
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn