Luật Sư Phan Minh Thanh - Luật Sư Giỏi - Luật Sư Hàng Đầu - Luật Sư Uy Tín - Luật Sư Kinh Nghiệm

Liên hệ

173 Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Tp Hà NộiLUẬT SƯ GIỎI - ĐÃ NHẬN ĐƯỢC TIỀN HOÀN TRẢ TỪ CHỦ ĐẦU TƯ... - CẦN TÌM LUẬT SƯ GIỎI ĐẤT ĐAI 


Sáng nay 17/10/2019, Luật sư Phan Minh Thanh cùng anh Đỗ Quốc C (Thân chủ của LS Thanh) đã đến gặp chủ đầu tư FL để nhận lại toàn bộ tiền mua nhà dự án mà anh C đã nộp trước đây.

Xuất phát từ việc nhận thông tin ko đầy đủ từ môi giới, cả tin nên anh C đã nộp tiền mua nhà dự án cho chủ đầu tư; Sau khi tìm hiểu mới biết dự án chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý. Lúc đó muốn đòi lại tiền, nhưng nhìn vào hợp đồng thì thấy số tiền phạt quá lớn (gần như mất trắng số tiền đã nộp). Anh C đã làm việc với chủ đầu tư, tuy nhiên mọi việc vẫn bế tắc. Quá lo lắng anh C đã đến VPLS Ban Mai để nhờ các luật sư giúp đỡ.
Sau 4 tuần làm việc, Luật sư Phan Minh Thanh đã bàn giao lại cho anh C số tiền mà anh đã nộp trước đây cho chủ đầu tư. Xoá tan nhiều đêm mất ngủ cho thân chủ.
Vụ việc đc giải quyết nhanh gọn, thuận lợi, do Chủ đầu tư biết LS Thanh rất bận với lại họ ko muốn bị phiền phức, ảnh hưởng nên giải quyết trong hoà bình có lợi cho thân chủ LS Thanh.

TS. LS PHAN MINH THANH
DĐ: 0348.111.555
CĐ: 024.62.915.925
FB: https://www.facebook.com/luatsuphanminhthanh
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ BAN MAI
Địa chỉ: P702, Tháp A, 173 Đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Email: luatsuhanminhthanh@gmail.com
Website: www.vanphongluatsubanmai.com


Bình luận

HẾT HẠN

8483 821 0698
Mã số : 15823862
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/12/2019
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn