Luật Sư Phan Minh Thanh - Luật Sư Giỏi - Cần Tìm Luật Sư Giỏi - Luật Sư Hàng Đầu - Luật Sư Uy Tín

Liên hệ

173 Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội


LUẬT SƯ GIỎI - CÓ HAY KHÔNG CÓ ZIC TRONG VỤ ÁN NÀY?.... - CẦN TÌM LUẬT SƯ GIỎI HÌNH SỰ 
Sáng nay tôi vào trại giam N2 Công an TP H để xác minh, thu thập chứng cứ vụ án tàng trữ trái phép chất mà tuý xẩy ra trên địa bàn thành phố HN.

Theo quy định của bộ luật tố tụng luật sư có thể gặp bị can 1 trong 2 cách (Đi cùng Điều tra viên hoặc Đi độc lập); Tôi chọn phương án đi cùng ĐTV vì đối với vụ án mà tuý, bản thân tôi cũng ko thích đi 1 mình.
Tại buổi làm việc, chúng tôi thống nhất ĐTV/ CBĐT hỏi xong đến lượt luật sư, Vì vậy luật sư ngồi im chăm chú nghe ĐTV xét hỏi và ghi lời khai vào bản cung.
Sau gần 3 tiếng hỏi cung, ĐTV quay sang hỏi luật sư có kiến gì không? Tôi mỉm cười đáp, tôi chỉ đề nghị ĐTV ghi 2 câu hỏi của luật sư vào cuối bản cung và ghi “nguyên văn” lời khai của bị can. Tôi nhấn mạnh 2 câu hỏi của luật sư sẽ ko mâu thuẫn gì với bản cung hôm nay mà chỉ làm rõ bản chất sự việc vì vậy đề nghị ĐTV ghi nguyên văn lời khai của bị can theo quy định của bộ luật tố tụng, ĐTV thoáng chút giật mình nhưng cũng nhất trí.
+ LS hỏi câu 1: Bị can trả lời chính xác cho LS và ĐTV biết gói ni lông màu xanh chứa ma tuý có phải của bị can ko? Nếu ko phải thì của ai?
Bị can khai túi ni lông màu xanh chứa ma tuý không phải của bị can mà của anh XX. Luật sư đề nghị ĐTV ghi nguyên văn lời khai của bị can. Mặc dầu gãi đầu, gãi tai nhưng cuối cùng ĐTV vẫn ghi nguyên văn lời khai vào bản cung.
+ Sang câu hỏi 2, luật sư hỏi: “Bị can trả lời chính xác cho luật sư và ĐTV biết lúc khám nhà và thu giữ gói ni lông màu xanh chứa ma tuý có ai ép bị can phải nhận túi ma tuý đó là của mình ko? có ai đánh đập đe dọa bị can không? Tinh thần của bị can khi đó như thế nào?
Bị can khai: “Tôi bị bẻ tay ra sau, một anh công an rút súng dí vào đầu bắt ngồi xuống, tôi bị đánh đập, bị đạp vào người, Tôi buộc phải nhận vì sợ bị đánh tiếp. Tinh thần tôi bị hoảng loạn, tê liệt ý chí bảo gì tôi làm nấy....” đến đây luật sư hối thúc ĐTV đề nghị đồng chí ghi nguyên văn lời khai vào bản cung....
ĐTV gãi đầu, gãi tai suy nghĩ một lúc, sau đó nghiêm mặt bảo luật sư, thôi luật sư muốn ghi gì thì ghi vào biên bản xác minh của luật sư còn bản cung hôm nay thì coi như chúng ta chưa làm việc, hôm sau chúng ta làm lại...
Tôi cười bảo, 3 tiếng chúng ta làm việc ghi rất đầy đủ, khách quan, rất nhiều tình tiết bất lợi cho thân chủ luật sư, bây giờ ko ký thì mất công quá thôi thì cứ mang đây chúng tôi ký cho.... ĐTV nhìn đông hồ nói hết giờ rồi luật sư ah, xong cầm luôn bản cung cho vào túi đi thẳng một mạch... quên luôn trả bị can cho Trại. Tuy vậy luật sư ko nói gì mà chỉ lắc đầu, nháy mắt tạm biệt thân chủ với nụ cười đầy ẩn ý...


Ghi chú: Vụ án này có dấu hiệu cài cắm, Cần làm rõ ai đứng sau; Dấu hiệu bỏ lọt người đầu vụ và đẩy toàn bộ trách nhiệm cho người khác chịu, ...

TS. LS PHAN MINH THANH
DĐ: 0348.111.555
CĐ: 024.62.915.925
FB: https://www.facebook.com/luatsuphanminhthanh
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ BAN MAI
Địa chỉ: P702, Tháp A, 173 Đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Email: luatsuhanminhthanh@gmail.com
Website: www.vanphongluatsubanmai.com


Bình luận

HẾT HẠN

8483 821 0698
Mã số : 15823858
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/12/2019
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn