Dịch Vụ Luật Sư Riêng, Luật Sư Gia Đình, Tư Vấn Luật Tphcm

Liên hệ

144/34D Trường Sơn, P2, Tân Bình Tphcm


HOÀNG THÀNH GROUP
"Luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm"
Lời đầu tiên, HOÀNG THÀNH GROUP xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt trong cuộc sống cũng như trong công việc. HOÀNG THÀNH Group tiền thân là Công Ty HOÀNG THÀNH với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh và cung cấp dịch vụ Địa ốc chuyên nghiệp kết hợp Văn phòng Luật sư HOÀNG THÀNH – Văn phòng Công Chứng Bình Chánh và Công Ty HOÀNG THÀNH tạo thành mô hình Địa ốc – Định Giá – Đấu Giá – Công Chứng – Luật Sư, là bước phát triển hệ thống dịch vụ khép kín và trọn gói đầu tiên tại Việt Nam.

Với mục tiêu và phương châm “ TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG “, HOÀNG THÀNH GROUP luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm. Dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng luôn hướng tới sự hoàn mỹ. Thành công của khách hàng chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên địa ốc, công chứng viên, luật sư giàu kinh nghiệm và có trình độ cao, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, trong một không gian lịch sự, trang thiết bị hiện đại. HOÀNG THÀNH GROUP hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trọn vẹn khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: 


- Mua bán bất động sản
- Dịch vụ pháp lý nhà đất.
- Dịch vụ công chứng.
- Dịch vụ luật sư.
- Dịch vụ định giá, bán đấu giá.
- Dịch vụ thừa phát lại. 

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại hình dịch vụ pháp lý đa dạng, bao gồm:

- Soạn thảo văn bản;

- Tư vấn tránh nợ xấu, thu hồi nợ khó đòi ;

- Tư vấn pháp luật Tài chính - Ngân hàng

- Tư vấn thành lập doanh nghiệp;

- Tư vấn pháp luật về hợp đồng;

Luật sư đại diện;

- Luật sư của bạn;

- Tranh tụng tại các cơ quan tài phán;

- Cung cấp văn bản pháp luật ;

- Tư vấn thường xuyên ;

- Tư vấn pháp luật các vấn đề về Quyền sở hữu nhà, Quyền sử dụng đất 

.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại gọi:  - 0985.892.466

Nội dung cụ thể các dịch vụ kể trên bao gồm nhưng không hạn chế trong các lĩnh vực sau:

Luật sư tư vấn, soạn thảo văn bản, hợp đồng, đơn từ:

Nội quy - Quy chế:

Nội quy - Quy chế là công cụ điều hành hữu hiệu của những nhà quản lý, giúp cho hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp diễn ra nhịp nhàng và hiệu quả. Chúng tôi sẽ giúp các bạn xây dựng một hệ thống Nội quy - Quy chế toàn diện, khoa học, tuân theo các quy định của pháp luật và phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp.

Các loại đơn thư:

Khi bạn cần soạn thảo đơn khiếu nại, đơn khởi kiện, di chúc hoặc các loại giấy tờ khác, chúng tôi sẽ giúp bạn trình bày những vấn đề một cách rõ ràng, chặt chẽ và có tính thuyết phục cao.

 

Tư vấn tránh nợ xấu, thu hồi nợ khó đòi: 
Các khoản nợ khó đòi là gánh nặng tài chính của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp quý vị ngay từ những khâu đầu tiên như thẩm định năng lực của đối tác, đàm phán đến ký kết hợp đồng, giám sát việc thực hiện hợp đồng để giảm thiểu tối đa những khoản nợ xấu. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thực hiện những phương pháp hợp lý, hiệu quả, hợp pháp để giúp quý vị thu hồi giúp bạn những khoản nợ khó đòi.

 

Tư vấn pháp luật Tài chính - Ngân hàng 
Với đội ngũ luật sư và những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp có được tình hình tài chính lành mạnh, sử dụng đồng vốn hiệu quả, hạch toán kế toán đúng chế độ. Chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp tránh được rủi ro bị phạt thuế, truy thu thuế - một rủi ro tiềm tàng khi thực hiện chế độ tự kê khai, tự nộp thuế. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp xây dựng phương án kinh doanh, vay vốn ngân hàng hoặc huy động vốn từ các kênh khác.

 

Tư vấn thành lập doanh nghiệp 
Khi bắt đầu khởi sự kinh doanh, hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin hoàn chỉnh nhất, những lời khuyên đáng tin cậy nhất. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được cụ thể hoá những ý tưởng kinh doanh, bạn sẽ không còn những băn khoăn, vướng mắc bởi bạn đã được chúng tôi tư vấn hết sức đầy đủ. Với mức phí dịch vụ hợp lý, với sự nhiệt tình và kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn.

 

Tư vấn pháp luật về hợp đồng :
Hài hòa lợi ích giữa các bên, phù hợp với quy định của pháp luật và tập quán thương mại, chặt chẽ và đầy đủ, tất cả sẽ được thể hiện trong những hợp đồng do luật sư của chúng tôi soạn thảo. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ giảm thiểu được những rủi ro hợp đồng như tranh chấp do hợp đồng lỏng lẻo; những cam kết, thỏa thuận trong hợp đồng bị vô hiệu do trái pháp luật, … 

 

Tư vấn pháp luật thường xuyên :

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm soát tính pháp lý cho toàn bộ những vấn đề của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tạo cho doanh nghiệp một hành lang an toàn về mặt luật pháp. Bạn sẽ không còn câu hỏi liệu mình đã làm đúng chưa hoặc tương tự và do vậy bạn có thể toàn tâm toàn ý trong việc tìm kiếm, khai thác cơ hội kinh doanh, khai triển những ý tưởng kính doanh. Với một số ưu đãi mà chúng tôi dành cho đối tượng là khách hàng thường xuyên, chắc chắn rằng việc sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên là lựa chọn hết sức đúng đắn của bạn.   

 

Luật sư đại diện

Khi bạn không muốn hoặc không có điều kiện để đàm phán với đối tác, làm việc với cơ quan Tòa án, Trọng tài hoặc các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác, chúng tôi có thể đại diện cho bạn, thay mặt bạn để làm việc đó. Với bề dày kinh nghiệm hành nghề, chúng tôi sẽ bảo vệ tối đa quyền và lợi ích của bạn.   

 

Luật sư riêng

Đây là một dịch vụ pháp lý hoàn toàn mới do Công ty luật Minh Khuê lần đầu tiên cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam. Khi có luật sư riêng, Quý vị sẽ: Tự tin trước đối tác; yên tâm khi đàm phán, thương lượng, ký kết hợp đồng; Vững vàng khi xử lý công việc; Vui vẻ trong trong cuộc sống hàng ngày...vị thế của quý vị sẽ được nâng cao trong xã hội. Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm khi những rủi ro pháp lý được phòng ngừa.

Khi sử dụng gói dịch vụ này, Quý khách sẽ thường xuyên được luật sư tư vấn pháp luật mà không phải bận tâm nhiều về chi phí. Hình thức tư vấn có thể là:

- Giải đáp thắc mắc qua điện thoại;

- Tư vấn pháp luật trực tiếp bằng lời nói;

Bình luận

HẾT HẠN

0985 892 466
Mã số : 11449455
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 18/02/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn