Máy Chấn Tôn Thủy Lực Krrass

Liên hệ

Giải Phóng, Hà Nội, Việt Nam

Không có mô tả ảnh. 

Máy chấn tôn Krrass công nghệ Đức 
40T63T80T160T/2500
40T63T80T160T/3200
..v.v...
Lực chấn và chiều dài chấn đa dạng với hệ thống điều khiển Estun E21 NC

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA MÁY
 Với thiết kế đặc biệt tinh sảo, gọn nhẹ mang phong cách châu âu, Với giá đỡ được xử lý nhiệt và có độ cứng cao mang lại đảm bảo cho độ an toàn và tính chính xác của sản phẩm chấn.

 Máy được điều khiển đồng bộ bằng thủy lực, với bộ điều khiển logic, được lập trình một cách tỷ mỷ và chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo độ chuẩn xác cho khả năng lặp lại, và đảm bảo cho tính dễ sử dụng cho khách hàng.

 Hệ thống thủy lực với tính năng đầy đủ (Bosch Rexroth Germany) cho phép máy chấn Krrass tự động chuyển chế độ một cách nhanh chóng. Nhằm đảm bảo đáp ứng được hầu hết ưu cầu của khách hàng, cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

 Với Trục X và Trục Y có khả năng thực hiện chức năng định vị chính xác, bằng cách chuyển đổi tần số, thông qua quá trình chuyển đổi, thông qua điều khiển chương trình NC E21, Với tính năng định vị chính xác nhằm đảm bảo cho tính chính xác của sản phẩm chấn.

 Với tỷ lệ các thông số của máy chấn và phần cơ được thiết kế với một tỷ lệ hợp lý, chính xác. nhằm đảm bảo cho hiệu suất ổn định và giúp cho máy chấn Krrass hoạt động một cách ổn định hơn nhiều lần so với dòng máy chấn thông thường.

 Hệ thống đo lường cửa sau tiêu chuẩn cộng với chức năng bù V và dao cối được thiết kế hợp lý. Bạn có thể lựa chọn cối sao cho hợp lý với sản phẩm và yêu cầu sản phẩm của mình..

CÂU HÌNH
==>>Mặc định tiêu chuẩn
Hệ Thống Điều Khiển NC Estun E21
 Motor Siemens.
 Đồng hồ bơm dầu.
 Máy bơm dầu American Sunny.
 Hệ thống truyền động dây curoa răng cưa vận hành ổn định, bền bỉ, hạn chế sai số tuyệt đối tốt nhất so với các cơ cấu truyền động khác.
 Hệ thống điện Schneider Pháp.
 Vit Me Hiwin Đài Loan.

Xin vui lòng liên hệ:Trần Trọng Hiệp

Mobile : 0986.144.718

Email: hiepbk0210@gmail.com

 

Xin vui lòng liên hệ:Trần Trọng Hiệp

Mobile : 0986.144.718

Email: hiepbk0210@gmail.com

 

 

 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN MÁY CHẤN MECANO ?

 • Phương châm nồi đồng cối đã, tuổi thọ máy lớn nên máy móc hoạt động thường xuyên và rất ổn định, tránh được hầu hết những hư hỏng thông thường cho một công suất hoạt động ổn định.

 • Linh kiện Boar mạch lắp vào máy được chọn từ các hảng nổi tiến về chất lượng Schneider Pháp

 • Máy chấn MECANO hoạt động với độ chính xác cao: mang lại cho bạn hiệu quả gia công tuyệt vời và đem đến sự hài lòng cho những ai sử dụng nó.

 • Hỗ trợ các tính năng: Lập trình tự động đơn giản có thể lên đến 25 bước chấn trên 1 FILE và hỗ trợ lưu cực khủng lên đến 40 FILE

 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng kịp thời.

 

Xin vui lòng liên hệ: Trần Trọng Hiệp

Mobile 0986.144.718

Email: hiepbk0210@gmail.com

 

Đặc điểm

 • - Với thiết kế đặc biệt tinh sảo mang phong cách châu âu, Với giá đỡ được xử lý nhiệt và có độ cứng cao mang lại đảm bảo cho độ an toàn và tính chính xác của sản phẩm chấn. 
 • - Máy được điều khiển đồng bộ bằng thủy lực, với bộ điều khiển logic, được lập trình một cách tỷ mỷ và chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo độ chuẩn xác cho khả năng lặp lại, và đảm bảo cho tính dễ sử dụng cho khách hàng.
 • - Hệ thống thủy lực với tính năng đầy đủ (Bosch Rexroth Germany)  cho phép máy chấn tự động chuyển chế độ một cách nhanh chóng. Nhằm đảm bảo đáp ứng được hầu hết ưu cầu của khách hàng, cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.
 • - Với Trục X và Trục Y có khả năng thực hiện chức năng định vị chính xác, bằng cách chuyển đổi tần số, thông qua quá trình chuyển đổi, thông qua điều khiển chương trình NC E21, Với tính năng định vị chính xác nhằm đảm bảo cho tính chính xác của sản phẩm chấn.
 • - Với tỷ lệ các thông số của máy chấn và phần cơ được thiết kế với một tỷ lệ hợp lý, chính xác. nhằm đảm bảo cho hiệu suất ổn định và giúp cho máy chấn hoạt động một cách ổn định hơn nhiều lần so với dòng máy chấn thông thường.
 • Bộ khuôn tiêu chuẩn châu Âu: Được làm bằng thép 42CrMo, đặc biệt có thể đặt khuôn không theo tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng theo tình trạng phôi thực tế.
 • Hệ thống thủy lực Bosch Rexroth-Đức
 • - Mô tơ chính : động cơ Siemen

 

 • Dòng động cơ chất lượng nhất hiện nay, Siemens là một thương hiệu nổi tiếng, với vòng đời và tuổi thọ cực kỳ cao.
 • Với tính hoạt động ổn định và giảm thiểu tiếng ồn nhất khi hoạt động. 
 • Động cơ Siemens của Đức sử dụng đồng bộ với biến tần cho phép Motor Simens có khả năng hoạt động 24/24 và có thể chịu quá tải lên tới 10% liên tục

- Đồng hồ bơm dầu. Bể chứ dầu được trang bị dụng cụ, đồng hồ bơm dầu, giúp cho kỹ thuật vận hành máy có thể biết chính xác được lưu lượng dầu có trong bể dầu.

 • Máy bơm dầu American Sunny.
 • Kết quả hình ảnh cho Máy bÆ¡m dầu American Sunny

 Máy bơm dầu Sunny có tuổi thọ cao hơn những dòng máy bơm thông thường nhiều lần. Cho khả năng hoạt động một cách tối ưu, làm tăng sự ổn định của máy bơm dầu khi hoạt động, Máy bơm dầu Sunny không gây ra tiếng ồn khi hoạt động.

 • Hệ thống điện Schneider Pháp

 

Hệ thống điện cao cấp Schnieder của Pháp cho hoạt động được ổn định hơn nhiều lần.

Hệ thống điện cao cấp Schnieder của Pháp có tuổi thọ vượt xa so với những hệ thống điện khác trên thế giới 

 • Vit Me Hiwin Đài Loan.


Với độ chính xác cực kỳ cao của cử sau. VitMe được thiết kế chuẩn xác nhất và được đánh bóng một cách hoàn hảo., cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

 Hệ Thống Điều Khiển NC Estun E21.

 • - Với màn hình hiển thị LCD HD với ngôn ngữ tiếng anh thông dụng, giúp hiển thị thông số lập trình, giúp cho chúng ta có thể lập trình một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn nhiều lần.
 • Định vị trục X và trục Y thông minh. Có thể di chuyển giá đỡ bằng tay giá đỡ phôi theo kích thước của phôi chấn.
 • - Hỗ trợ lập trình nhiều bước, các phôi phức tạp có thể hoàn thành cùng 1 lúc, nâng cao hiệu quả sản xuất, tiến độ và độ chính xác trong gia công.
 • Tất cả các phím trên bảng là các thiết bị chuyển mạch vi mô, đã được kiểm tra qua nhiệt độ cao, rung động và kiểm tra nghiêm ngặt khác để đảm bảo sự ổn định của sản phẩm và tuổi thọ của sản phẩm.
 • - Giúp người công  nhân  dễ dàng  lập  trình điều trình  hảnh  trình  chấn,  chiều  dài  cữ sau  và  lực chấn của máy tương ứng với chiều dầy vật liệu

 

Xin vui lòng liên hệ: Trần Trọng Hiệp

Mobile : 0986.144.718

Email: hiepbk0210@gmail.com

 

 

Thông tin chung

Hãng sản xuất Krrass
Xuất xứ Trung Quốc

Bình luận

0986 144 718
Mã số : 15886895
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn