Giải Pháp Camera Cho Gia Đình, Trường Học, Nhà Máy - Doanh Nghiệp !

Liên hệ

11A Lý Nam Đế Hoàn Kiếm


  Do đặc thù công việc ngày càng bận rộn, tuy nhiên vẫn không thể làm mất đi nhu cầu được giám sát mọi công việc từ nhà xưởng, công sở thậm chí gia đình hay con cái của bạn. Nhu cầu ấy ngày nay sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, cho phép bạn tại bất kỳ đâu, thậm chí ngay khi bạn đang ngồi nơi công sở. Một thế hệ camera giám sát mới qua giao thức IP sẽ cho phép bất kỳ ai có kết nối Internet băng thông rộng đều có thể quan sát một cách dễ dàng và thuận tiện.

 1/ GIẢI PHÁP CAMERA CHO GIA ĐÌNH      Do công việc của bạn có nhiều bận rộn nên việc quan tâm ông bà, con trẻ được giao cho người giúp việc trong nhà. Bạn luôn muốn biết liệu người giúp việc có cho con trẻ được ăn uống đầy đủ không. Ông bà ở nhà như thế nào? Có khỏe không?

     Chúng tôi đã có giải pháp camera quản lý gia đình cho bạn. Bạn có thể quan sát được hình ảnh tại nhà mình thông qua điện thoại di động hoặc Internet. Với chi phí thấp bạn có thể dùng camera DOME hồng ngoại để quan sát những vùng bạn quan tâm. Ngoài ra những camera này còn giúp bạn bảo vệ ngôi nhà những lúc bạn đi xa. Nó còn có chức năng riêng tư khi bạn không muốn ghi lại.

 


 

camera1_09072012.jpg

 

THUYẾT MINH VỊ TRÍ CAMERA

• Khu vực phòng khách
Sử dụng loại camera Dome cố định cho, quan sát mọi sinh hoạt của gia đình tại phòng khách.

• Khu vực bếp
- Sử dụng dòng camera Dome cố định giúp quan sát linh hoạt và chi tiết , gắn tại các góc phòng nhằm đảm bảo quan sát toàn bộ hoạt động của người giúp việc và người nhà lúc đi vắng.

• Khu vực phòng người cao tuổi trong gia đình
-
 Camera Dome cố định như gắn tại vị trí góc phòng,nhằm mục đích trông nom bố mẹ ông bà lúc già yếu từ xa.

• Khu vực phòng sinh hoạt của con trẻ
Sử dụng  camera Dome cố định gắn tại góc phòng,nhằm mục đích trông nom con cái học hành sinh hoạt.
 

 

2/ GIẢI PHÁP CAMERA CHO TRƯỜNG MẨM NON 

      Ngày nay, vấn đề về sự phát triển toàn diện của trẻ là gánh nặng của không chỉ các em mà còn là của gia đình và xã hội. Làm sao để các em có thể phát triển, trưởng thành, làm người hữu ích mà vẫn có được một tuổi thơ vui chơi đúng nghĩa. Làm sao để các bậc phụ huynh có thể dõi theo bước chân con từng ngày, dõi theo từng hành động vui chơi học tập của con trong suốt thời gian dài học tập.

      Hiểu được vấn đề này, công ty chúng tôi đã đưa ra được một gói giải pháp tiên tiến với mong muốn giải quyết tối đa những băng khoăn, nhu cầu của quý phụ huynh khi cho con em đến trường, giúp phụ huynh nắm bắt thật sát tình hình học tập của trẻ tại trường.

      Các bậc phụ huynh yên tâm vì có thể nhìn thấy “ bé yêu ” của mình ở trường từ nhà hoặc từ nơi làm việc bằng việc truy cập vào camera từ máy tính cá nhân, laptop hoặc từ một chiếc điện thoại có hỗ trợ 3G… việc truy cập từ xa vào camera diễn ra một cách nhanh chóng đơn giản nhờ vào công nghệ hiện đại hỗ trợ đa luồng hình ảnh và tối ưu hóa băng thông giúp người sử dụng có thể cùng lúc quan sát được trên máy tính, trên điện thoại di động và trên các thiết bị hỗ trợ đa phương tiện khác. 

  

 

camera2_09072012.jpg

 

THUYẾT MINH VỊ TRÍ CAMERA

• Khu vực lớp học
Sử dụng loại camera dome cố định quan sát mọi sinh hoạt vui chơi của bé trong lớp học,đồng thời ban giám hiệu nhà trường có thể giám sát được ý thức của giáo viên đối với công việc chăm sóc các bé.

• Khu vực phòng ăn
- Sử dụng dòng  camera dome cố định giúp quan sát linh hoạt và chi tiết, gắn tại các góc phòng nhằm đảm bảo quan sát toàn bộ hoạt động ăn uống hàng ngày của bé

• Khu vực vui chơi sân trường
Sử dụng camera thân ống cố định gắn ngoài sân trường,nhằm mục đích trông nom mọi hoạt động vui chơi của các bé.

 

3/ Giải pháp hệ thống camera giám sát quản lý nhà máy

 

        Ngày nay hệ thống Camera đã trở nên hết sức thông dụng đối với mọi người có thể được lắp đặt để giám sát hoạt động của nhà máy của bạn,mà không cần phải đi đến tận nơi quan sát hoặc có thể ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà vẫn theo dõi được công việc xuất nhập và ý thức làm việc của nhân viên  hàng ngày diễn ra.

       Giúp cho những nhà quản lý vừa kiểm soát công việc một cách chặt chẽ hơn, vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên bảo vệ, ý thức làm việc của nhân viên được chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

       Nếu khi xẩy ra bất cứ một vấn đề hay sự cố gì đều được hệ thống Camera ghi lại, từ đó làm tư liệu bằng chứng để tìm ra được nguyên nhân xẩy ra vấn đề đó.

      Hệ thống còn giúp tăng cường công tác bảo mật, an toàn – an ninh, phòng chống sự xâm nhập bất hợp pháp của kẻ gian


 

camera3_09072012.jpg

 

  THUYẾT MINH VỊ TRÍ CAMERA

• Khu vực cổng nhà máy
Sử dụng loại camera thân ống cố định, quan sát mọi hoạt động ra vào của công nhân,cũng như khách hàng đến liên hệ làm việc.
• Khu vực sản xuất
Sử dụng loại camera thân ống cố định, quan sát mọi hoạt động của khu vực sản xuất.
• Khu vực kho bãi
Sử dụng loại camera thân ống cố định, quan sát mọi hoạt động xuất nhập hàng hóa của nhà máy.
• Khu vực tường rào
 - 
Sử dụng loại camera thân ống cố định, quan sát ,phòng chống kẻ gian xâm nhập vào  nhà máy.

Khách hàng vui lòng tìm hiểu tại:

Công ty máy tính HỒNG NGỌC

Số 11A Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: (04)37478993 - (04)37478767 hotline: 0902090910 - 01253558866

Website: http://www.hongngoc.vn

Bình luận

0437 478 767
Mã số : 5908925
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn