Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng Vietinbank Thắng Lợi Đà Nẵng

Liên hệ

Toàn Quốc

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng là một nghề bảo vệ hết sức phức tạp và đòi hỏi nhiều sự chuyên nghiệp, có trình đó chuyên môn cao.

Ngân hàng VIETTINBANK là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất, giữ vao trò quan trọng, trụ của ngành ngân hàng Việt Nam.


Nhờ vào sự chuyên nghiệp của đội bảo vệ Thắng Lợi tiếng vang đi xa. Nhờ vậy mà Công ty bảo vệ tại thắng lợi đà nẵng nhận được sự lựa chọn, là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hệ thống ngân hàng ngân hàng Vietinbank tại đà nẵng.

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Là Ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam, có hệ thống mạng lưới trải rộng toàn quốc với 01 Sở giao dịch, 150 Chi nhánh và trên 1000 Phòng giao dịch/ Quỹ tiết kiệm. Là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 và tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại và thương mại điện tử tại Việt Nam, đáp ứng yêu cầu quản trị & kinh doanh. (vệ sỹ đà nẵng)

Với quy mô như trên, Ngân hàng đặt ra yêu cầu rất cao đối với các nhà cung ứng dịch vụ bảo vệ tham gia đấu thầu năm 2013 – 2014, cụ thể:

-   Thực hiện đúng Nghị định: 52/2008/NĐ-CP và 103/2012/NĐ-CP về kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

-   Số lượng khách hàng đang cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Miền Trung trên 50 khách hàng, với số lượng nhân viên bảo vệ từ 500 nhân viên trở lên.

-   Tham gia bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và dân sự.

-   Tham gia đầy đủ chính sách, chế độ cho người lao động(dịch vụ bảo vệ tại đà nẵng) theo đúng Luật lao động.

-   Thực hiện đầy đủ chính sách thuế của 2 năm gần nhất.

Sau vài tháng đàm phán xác minh và kiểm tra thông tin từng đơn vị sẽ đảm nhận bảo vệ ngân hàng. Công ty bảo vệ Thắng Lợi đà nẵng sẽ là đơn vị cung ứng cho Vietinbank và điều này khẳng định được rằng. Đôi bảo vệ Thắng đợi đáp ứng được hầu hết cái yêu cầu của khách hàng.

Bình luận

HẾT HẠN

0828 282 828
Mã số : 16694441
Địa điểm : Đà Nẵng
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/07/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn