Lắp Đặt Camera Quan Sát | Lắp Đặt Camera | Lắp Đặt Camera Qua Mạng | Lắp Đặt Camera | Lắp Đặt Camera Quan Sát | Lắp Đặt Camera Giám Sát Qua Mạng Giá Rẻ Từ 2 Triệu Đồng

2 triệu

Hcm: 46E3 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q. Bình Thạnh/ Hà Nội: Số 24 Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng-Đống Đa -Hà NộiMỗi khi vắng nhà có thể bạn không yên tâm vì chiếc TV LCD mới “tậu” liệu còn đặt đúng chỗ trong phòng khách hay những chiếc xe có còn yên vị trong nhà để xe hay không. Hãy thiết lập cho ngôi nhà bạn một hệ thống camera giám sát từ xa qua mạng, từ đó quan sát được bằng máy tính hay điện thoại di động.

2/. Hoạt động của IP Camera

Nhờ vào giao thức TCP/IP trên Internet, bạn có thể truy cập đến từng IP Camera để quan sát từ xa những hình ảnh thu được thông qua trình duyệt web, hay bằng phần mềm. Trình duyệt web cho phép nhiều người truy cập cùng lúc, trong khi đó phần mềm cho phép theo dõi đồng thời nhiều camera (4, 8, 16, 32). Nếu IP Camera hỗ trợ 3G bạn có thể dùng ĐTDĐ hay PDA để xem hình ảnh trong vùng có dịch vụ 3G.
Về phần cứng, một mạng LAN điều khiển IP Camera sẽ gồm Modem ADSL (hay được gọi là ADSL Router); IP Camera nối vào mạng LAN có dây (giao tiếp RJ45) hay không dây (Wireless); Hub/ Switch (nếu ADSL Router thiếu cổng RJ45).

Các IP Camera được nối trực tiếp vào mạng LAN (có dây hay không dây), mỗi IP Camera đều được gán một địa chỉ IP duy nhất. Và vì các IP Camera đều có hỗ trợ dịch vụ DNS động (DynDNS) nên bằng kỹ thuật NAT Port gán tên cho IP Camera, người dùng dễ dàng truy cập từng IP Camera mà không phải nhớ từng địa chỉ IP của chúng.

Việc giám sát từ xa qua Internet chính là truy cập đến địa chỉ mạng (WAN) của thuê bao ADSL. Nhưng vì các thuê bao ADSL tại Việt Nam hiện thời phần lớn được các ISP cấp IP động, do đó sẽ cần có một dịch vụ phân giải tên miền miễn phí (như dyndns.org hay no-ip.com) để chuyển đổi địa chỉ WAN IP bị thay đổi theo thời gian và khó nhớ sang tên miền gợi nhớ đã được đăng ký ví dụ (www.khachhang.dyndns.org).

2/. Hệ thống camera quan sát với đầu ghi hình

Hệ thống có thể bao gồm nhiều camera và không phụ thuộc vào số lượng camera quan sát gắn cố định hay có xoay. Trung tâm gồm các màn hình quan sát và có thể chọn bất cứ hình ảnh nào để hiển thị trên màn hình quan sát hay có thể cho hiển thị ở chế độ lật hình một cách tự động.

Tuỳ vào nhu cầu thực tế ở từng vị trí mà ta bố trí loại camera quan sát với những tính năng phù hợp với nhu cầu.

Trung tâm quan sát bao gồm một trung tâm chính đặt tại phòng an ninh, ngoài ra hình ảnh các camera còn được truyền đi tại các nơi quan sát khác (trung tâm phụ) là phòng kỹ thuật, phòng quản lý, hoặc truyền qua mạng Lan, Internet …

Một hệ thống camera quan sát kết nối với đầu ghi hình kỹ thuật số đơn giản sẽ như sau:

he thong camera quan sat voi dau ghi hinh

Tất cả các camera sẽ gắn vào đầu ghi hình và sẽ hiển thị trên màn hình quan sát. Các dữ liệu sẽ được ghi hình vào trong ổ cứng của đầu ghi hình này. Tại các phòng quan sát ở các nơi khác cũng xem được hình ảnh của camera y như ở phòng quan sát chính. Ta có thể dùng máy tính để kết nối, xem và điều khiển các đầu ghi hình thông qua mạng Lan và Internet

Có nhiều kiểu hiển thị khác nhau để lựa chọn như : 1/4/6/8/9/10/13/16 kênh.

Muốn phóng to 1 hình camera bất kỳ nào thì chỉ cần bấm vào số camera đó trên đầu ghi hình hoặc remote thì camera đó sẽ hiển thị đầy màn hình.
Chức năng hình trong hình: Cho phép hiển thị 1 camera lớn và các camera còn lại nằm trong camera lớn này.
Có thể chọn chế độ cho từng camera nhảy hình tuần tự trên màn hình theo thời gian cài đặt sẵn.
Màn hình chính hiển thị nhiều thông tin trạng thái của hệ thống như dung lượng ổ cứng còn bao nhiêu %, có kết nốI qua mạng hay không và nhiều thông tin chi tiết khác …
Công nghệ nén hình M-JPEG cho hình ảnh sáng rõ và đẹp

Các camera sẽ được lưu trữ nhằm ngăn ngừa sự cố, phát hiện tội phạm, lưu trữ hình ảnh làm tài liệu. Khi kết nối với đầu ghi, tất cả hình ảnh camera sẽ sẽ được ghi và lưu trữ dưới dạng file M/JPEG hoặc MPEG-4.
Có thể chọn chế độ tự động ghi hình khi bật đầu ghi hình.
Cài đặt thời khoá biểu ghi hình chi tiết như ý muốn theo từng ngày, từng tuần, từng tháng theo từng camera
Để tiết kiệm ổ cứng thì dùng chức năng ghi hình khi có chuyển động
Chỉnh được chất lượng hình ảnh và tốc độ chuyển động khi ghi hình
Tùy vào việc cài đặt chế độ ghi hình mà ta có thời gian ghi hình dài hay ngắn và chất lượng hình cũng thay đổi tuỳ thuộc vào các chế độ cài đặt này. DVR cho phép ghi tối đa tất cả các hình ảnh các camera đồng thời và dùng làm tư liệu lưu trữ an ninh với chất lượng cao
Ngoài chức năng ghi hình người sử dụng còn có khả năng chụp lại hình ảnh tức thì và in ra thành báo cáo với đầy đủ thông tin.
Ngoài ra còn có chức năng ghi hình trong những tình huống khẩn cấp.
Khi ghi hình đầy ổ cứng thì sẽ tự động xoá và ghi lại hoặc phát tín hiệu báo

Sẽ phát lại đồng thời hết tất cả camera cùng 1 lúc, khi cần phóng to hình camera nào thì chỉ việc bấm vào camera đó. Có thể chọn phát lại chi tiết đến từng phút 1 cách nhanh chóng.
Trong lúc phát lại có thể dùng chức năng zoom kỹ thuật số để phóng to 1 khu vực nào cần chú ý (Tuỳ vào từng loại đầu ghi)
Khi phát lại có thể cho nhanh với tốc độ cực nhanh lên đến 64 X và tua chậm 16X (tuỳ vào từng loại đầu ghi)
Người quản lý khi ở nhà hoặc đi công tác xa hay ở nước ngoài vẫn có thể truy cập vào mạng Internet để lấy dữ liệu đã ghi hình và phát lại dữ liệu đó 1 cách dễ dàng như đang ngồi ở máy đó vậy.

Chức năng Back up dữ liệu giúp lưu lại hình ảnh thành 1 đoạn Film để lưu trữ làm tư liệu lâu dài hay khi xảy ra mất trộm thì đưa cho công an hoặc lưu lại để làm tài liệu tham khảo …
Người dùng có thể chọn chính xác thời gian và camera nào để Back up dữ liệu qua ổ CD-RW hoặc ổ USB
Dữ liệu sau khi Back up có dạng đuôi AVI hoặc một số định dạng khác phù hợp khi phát lại tại các máy tính khác hoặc mở bằng đầu đĩa …
Lúc Back up xong có thể chép ra đĩa CD hoặc ổ USB hay bất cứ thiết bị lưu trữ nào khác để lưu trữ lâu dài…

VUHOANGCCTV.COM nhà cung cấp thiết bị hàng đầu, tư vấn và lắp đặt tận nơi miễn phí.

lắp đặt camera quan sát xem qua mạng

nhận thi công lắp đặt camera quan sát xem qua mạng internet và xem qua điện thoại di động

với đội ngũ giầu năm kinh nghiệm chuyên tư vấn thi công lắp đặt camera quan sát cho

nhà xưởng, lắp đặt Camera quan sát cho các toà nhà đang xây dựng, biệt thự, văn phòng, khách sạn, khu resort.


các quy trình lắp đặt camera quan sát bao gồm

- khảo sát các vị trí lắp đặt camera

- tư vấn cho khách hàng lắp đặt camera để quan sát những vị trí thích hợp nhất

-  lên  giải pháp số lượng, chủng loại camnera cần sử dụng ,

- thiết kế bản vẽ vị trí lắp đặt camera và đường chạy dây camera quan sát.

- giải pháp thi công lắp đặt camera quan sát

- thi công lắp đặt camera quan sát

- sau khi thi công lắp đặt camera quan sát sẽ hướng đẫn bàn giao cách sử dụng hệ camera quan sát cho khách hàng

- khi dó khách hàng có thể xem trược tiếp ,xem qua internet  xem qua điện thoại di động.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHIỆT TÌNH .

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG
VŨ HOÀNG
Đ/C: 46E3 NGUYỄN VĂN ĐẬU - P.6 - Q.BÌNH THẠNH

Giá cực sốc  - Giá cực hot.

CAM KẾT CUNG CẤP HÀNG CHÍNH HÃNG RẺ NHẤT

Hãy gọi để mua hàng & được tư vấn cụ thể nhất trước khi tiến hành sử dụng: 08.35 166 166, 04.6256 111 - 0914 515355 ( Mr Việt ) - 0938 215355 ( Mr Tâm ) - 0909 629 100 ( Mr Danh ) - Hotlines: 0914 515355 ( Mr Việt )

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGĂN CHẶN SỰ ĐỘT NHẬP TRÁI PHÉP – BẠN HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ VẤN ĐỀ NÀY KHI ĐẾN VỚI CÔNG TY Chúng tôi 
http://VUHOANGTELECOM.COM 

Mang đến cho bạn cảm giác AN TOÀN

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT

1- TRỌN GÓI SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG QUAN SÁT NGÀY VÀ ĐÊM RẤT ĐẸP & SÁNG GẮN TRẦN  + ỐP TƯỜNG BAO GỒM TRỌN GÓI 4CH  (Made in Taiwan / VN)

GOI GIA RE.png

  04 Camera Dome Hồng ngoại cao cấp 24  Led quan ngày đêm 15 mét loại Treo tường + 04 Chân đế ốp trần, góc quan sát rộng. Hiệu quả cho Khách sạn, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng nhỏ, nhà riêng ...!

01 Bộ Đầu ghi hình 4 kênh.Chuẩn H.264 xem trên tivi, LCD, qua mạng, qua ĐTDĐ nhanh-rõ-đẹp dễ sử dụng. Công nghệ nén cao ghi hình nhiều ngày. Có ổ cứng 500Gb (Đổi qua 1Tb thêm 800.000 vnđ) và bao gồm trọn gói:

- 04 Nguồn CCD Camera 12V-1A, Có gắn IC giải nhiệt,giúp ổn định nguồn điện, tăng tuổi thọ cho Camera.

- 10 Đầu Jack BNC +  10 Đầu Jack F5 Nối Camera và Đầu ra Tivi.

- 10 mét cáp chuyên dùng cho hệ thống Camera quan sát.

Ghi chú: Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%, Dây dẫn vượt 10 mét / 1 Camera và Nhân công lắp đặt (Nếu cần). Giao hàng miễn phí trong nội thành HCM.

GIÁ: 6.510.000 vnđ  tiết kiệm 920.000 vnđ CHỈ CÒN  5.590.000 vnđ

Bảo hành chính hãng DVR: 24 Tháng

2- TRỌN GÓI SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG QUAN SÁT NGÀY VÀ ĐÊM RẤT ĐẸP & SÁNG GẮN TRẦN  + ỐP TƯỜNG BAO GỒM TRỌN GÓI 8CH  (Made in Taiwan / VN)

CHAT LUONG NHAT=16100+3224-3113 = 08CH VT8100.png

 04 Camera Thân Hồng ngoại +  04 Camera Dome Hồng ngoại cao cấp 24  Led quan ngày đêm 20 mét loại Treo tường + 04 Chân đế treo tường, góc quan sát rộng. Hiệu quả cho Khách sạn, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng nhỏ, nhà riêng ...!

01 Bộ Đầu ghi hình  cao cấp 8 kênh.Chuẩn H.264 xem trên tivi, LCD, qua mạng, qua ĐTDĐ nhanh-rõ-đẹp dễ sử dụng. Công nghệ nén cao ghi hình nhiều ngày. Có ổ cứng 500Gb(Đổi qua 1Tb thêm 800.000 vnđ) và bao gồm trọn gói:

- 08 Nguồn CCD Camera 12V-1A, Có gắn IC giải nhiệt,giúp ổn định nguồn điện, tăng tuổi thọ cho Camera.

- 18 Đầu Jack BNC +  18 Đầu Jack F5 Nối Camera và Đầu ra Tivi.

- 10 mét cáp chuyên dùng cho hệ thống Camera quan sát.

Ghi chú: Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%, Dây dẫn vượt 10 mét / 1 Camera và Nhân công lắp đặt (Nếu cần). Giao hàng miễn phí trong nội thành HCM.

GIÁ: 14.399.000 vnđ  tiết kiệm 1.840.000 vnđ CHỈ CÒN 12.559.000 vnđ

Bảo hành chính hãng DVR: 24 Tháng

3- TRỌN GÓI SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG QUAN SÁT NGÀY VÀ ĐÊM RẤT ĐẸP & SÁNG GẮN TRẦN  + GẮN TƯỜNG BAO GỒM TRỌN GÓI 16CH  (Made in Taiwan / VN)

CHAT LUONG NHAT=16100+3224-3225-3226 = 16CH VT16100.png

 16 Camera Thân Hồng ngoại cao cấp 24  Led quan ngày đêm 20 mét loại Treo tường + 04 Chân đế treo tường, góc quan sát rộng. Hiệu quả cho Khách sạn, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng nhỏ, nhà riêng ...!

01 Bộ Đầu ghi hình  cao cấp 16 kênh.Chuẩn H.264 xem trên tivi, LCD, qua mạng, qua ĐTDĐ nhanh-rõ-đẹp dễ sử dụng. Công nghệ nén cao ghi hình nhiều ngày. Có ổ cứng 500Gb(Đổi qua 1Tb thêm 800.000 vnđ) và bao gồm trọn gói:

- 16 Nguồn CCD Camera 12V-1A, Có gắn IC giải nhiệt,giúp ổn định nguồn điện, tăng tuổi thọ cho Camera.

- 34 Đầu Jack BNC +  34 Đầu Jack F5 Nối Camera và Đầu ra Tivi.

- 10 mét cáp chuyên dùng cho hệ thống Camera quan sát.

Ghi chú: Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%, Dây dẫn vượt 10 mét / 1 Camera và Nhân công lắp đặt (Nếu cần). Giao hàng miễn phí trong nội thành HCM.

GIÁ: 

HẾT HẠN

0835 166 166
Mã số : 5673925
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/09/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn