Xưởng May In Thêu Nón Kết

25.000

243/36/32 Mã Lò

Trên thị trường hiện nay bạn không khó bắt gặp những chiếc mũ đồng phục hoặc nón in logo của thương hiệu nào đó, với nhu cầu mạnh mẽ của ngành in thêu thì LIMAC đã thành lập và dần tạo uy tín của mình trong lĩnh vực in, thêu mũ nón đồng phục cho các doanh nghiệp trên cả nước.

Một doanh nghiệp - nhất là doanh nghiệp lớn luôn có nhu cầu quảng bá thương hiệu là điều vô cùng cần thiết. Với các hình thức quảng cáo báo, đài, thì chi phí lớn nhưng không hiệu quả cao vì thông tin hay hình ảnh chỉ thoáng qua. Chính vì vậy việc sử dụng mũ nón quảng cáo được coi là giải pháp tối ưu nhất vì chi phi vừa phải, hiệu quả cao...

Nắm bắt được nhu cầu đó từ thị trường và khách hàng, xưởng may nón kết giá rẻ LIMAC rất vui được đồng hành cùng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/05/1622018449-ipr.jpg

Xưởng may nón kết giá rẻ

1.      Quy trình sản xuất nón

Đối với việc sản xuất nón đồng phục hay bất kỳ sản phẩm may mặc nào cũng cần có một quy trình chuẩn nhất định để đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng và tốt nhất.

Tiếp nhận thông tin và mẫu nón của khách hàng

Khi khách hàng tìm kiếm và biết đến dịch vụ của chúng tôi qua các công cụ tìm kiếm như Google, Facebook hay bạn bè giới thiệu,… Và gọi đến yêu cầu sử dụng dịch vụ. LIMAC sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu sơ bộ của khách hàng sau đó hẹn lịch tư vấn chi tiết theo thời gian của khách hàng.

 

Thiết kế nón và tư vấn mẫu miễn phí

Sau khi xác định lịch hẹn, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và thống nhất thiết kế sao cho phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số mẫu nón phổ biến được nhiều công ty ưa chuộng cũng như tư vấn thay đổi thiết kế để phù hợp nhất và tạo nên nét độc đáo riêng của công ty bạn.

 

Báo giá mẫu nón cho khách hàng

Tiếp theo, chúng tôi sẽ lên mẫu thiết kế, báo giá chi tiết chi phí sản xuất cho khách hàng. Ví dụ như quý khách yêu cầu may nón đông phục thì chúng tôi sẽ demo hàng mẫu cho quý khách. Nếu chưa đạt sẽ được thay đổi và chỉnh sửa để phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách cho đến khi đạt.  Sau đó sẽ được tiến hành đưa vào sản xuất hàng loạt.

 

Thống nhất mẫu và tiến hành sản xuất

Cuối cùng khi đã thống nhất được thiết kế sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 1: LIMAC sẽ tiến hành tìm nguồn nguyên liệu phù hợp có chất liệu giống hoặc tương đồng nhất với sản phẩm mẫu.

Bước 2: Sau khi hoàn tất công đoạn chọn nguyên vật liệu, chúng tôi tiến hành cắt vải đồng loạt theo đúng thiết kế mẫu và may nón theo yêu cầu.

BướC 3: Thêu logo, tên công ty, câu slogan hoặc hình ảnh cho sản phẩm dựa trên mẫu thiết kế đã được thống nhất. Mọi công đoạn thêu hay in hình ảnh đều được thực hiện đồng loạt bằng máy thêu và máy in hiện đại và đảm bảo sự đồng loạt.

Bước 4: Hoàn thiện các công đoạn ghép các chi tiết lại với nhau như may chỏm nón, may kết, vành nón,… và sau đó hoàn thiện cơ bản sản phẩm.

Bước 5: Kiểm tra tổng thể sản phẩm đây là bước kiểm tra cuối cùng. Kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết để chắc chắn sản phẩm không có lỗi. LIMAC đảm bảo đến giai đoạn này các sản phẩm đều hoàn thiện đến 99%.

Bước 6: Giai đoạn ủi hấp, định hình sản phẩm và đóng gói.

Bước 7: Vận chuyển tới khách hàng và bàn giao hợp đồng.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/05/1622018541-znt.jpg

Nón kết thêu logo theo quy trình sản xuất tại LIMAC

2.      Những ưu điểm khi đến với LIMAC

·        Giá trực tiếp đương nhiên sẽ rẻ thương mại.

·        Xưởng trực tiếp may mà không phụ thuộc vào bên ngoài nên tiến độ giao cho khách hàng sẽ đảm bảo như đã thoả thuận.

·        Với kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm, chúng tôi sẽ dễ dàng tư vấn cho khách hàng các kiểu dáng, và chi phí cho phù hợp với từng chương trình từng kinh phí của khách hàng.

·        Xưởng may nón giá rẻ LIMAC giúp bạn các đơn đặt hàng nón gấp, nhận may các đơn hàng may nón số lượng lớn, bạn sẽ yên tâm ngủ ngon khi giao cho chúng tôi.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/05/1622018610-cuz.jpg

Nón sản xuất tại LIMAC luôn có gía thành rẻ

3.      Những mẫu nón tại LIMAC sản xuất

·        Nón kết có in thêu logo, tên công ty.

·        Nón lưỡi trai cho các chương trình, sự kiện, hội nghị.

·        Nón tai bèo, nón tai bèo quà tặng cho các đại lý, công ty nông nghiệp, công ty du lịch.

·        Nón snapback dành cho các công ty bánh kẹo, thức ăn nhanh, gia công nón snapback quảng cáo cho các bạn hàng ngoài nước.

·        Mũ lưỡi trai, mũ lưỡi trai làm quà tặng sự kiện, mũ lưỡi trai đồng phục.

·        Nón không chóp cho các quán ăn, cafe 

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/05/1622018710-cqf.jpg

Nón kết thêu logo thương hiệu

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/05/1622018709-ahu.jpg

Nón không chóp thêu logo thương hiệu quà tặng

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/05/1622018897-zjo.jpg

Nón  snapback quảng cáo

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc đang băn khoăn khi tìm kiếm một xưởng may nón kết có chất lượng tốt và giá thành hợp lí thì hãy liên nghệ ngay về cơ sở may nón kết LIMAC để có được sự hài lòng hoàn toàn. Hiện nay chúng tôi là một trong những cơ sở có những xưởng may nón chất lượng, chuyên may và sản xuất các loại mũ nón vải như nón kết, nón tai bèo, nón lưỡi trai, nón snapback, nón kết du lịch, nón kết quảng cáo, nón kết quà tặng.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/05/1622018827-pvl.jpg

Nón in logo du lịch

Bạn đang có nhu cầu đặt may nón kết số lượng lớn, chất lượng tốt, giá thành rẻ, sử dụng cho nhiều mục đích mà khó khăn khi chọn lựa nhà cung cấp thích hợp hoặc bạn chưa có thông tin về nhà sản xuất. Xưởng may nón kết quá nhiều bạn không biết lựa chọn và đánh giá ra sao. Nếu bạn đang ở tại TPHCM thì hãy liên ngay với cơ sở may mũ nón vải LIMAC để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH LIMAC 

ĐỊA CHỈ: 243/36/32 Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

SĐT: 0961 304 778  

Email: hiennguyen210598@gmail.com 

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/05/1622018957-lho.jpg

 

Nón không chóp quán trà sữa

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/05/1622019069-ywu.jpg

Nón kết thêu hình động vật 

Bình luận

HẾT HẠN

0961 304 778
Mã số : 16316650
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/06/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn