Đồng Phục Áo Xanh Thanh Niên Tình Nguyện, Áo Đoàn Thanh Niên

Liên hệ

12 Phố Lãng Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam


Không kể trong thời bình hay thời chiến tranh, tầm quan trọng của vai trò xung kích của thanh niên tình nguyện là không thể phủ nhận. Họ và những người trẻ và là lực lượng nòng cốt của cả đất nước. Ngày nay, thanh niên tình nguyện có vai trò chủ chốt đối với các hoạt động xã hội. Không chỉ là sự giúp đỡ mà họ còn là những người truyền tải niềm vui và niềm hạnh phúc đến những người đang gặp khó khăn. Qua thời gian, áo xanh tình nguyện đã trở thành nét đặc trưng của đội ngũ thanh niên tình nguyện. Tuy vậy, không phải đội, nhóm nào cũng tìm được nơi bán áo thanh niên tình nguyện, áo khoác tình nguyện hay bán áo đoàn thanh niênbán áo đoàn viên chất lượng với giá cả phải chăng.

LIÊN HỆ: 037891188 để đặt mua áo xanh tình nguyện, ship COD toàn quốc.

Trân trọng sắc xanh của áo đoàn thanh niên tình nguyện

Nếu như màu đỏ là màu của nhiệt huyết, màu của đam mê thì màu xanh chính là màu của hòa bình, của khát vọng tuổi trẻ,màu xanh của chiếc áo tình nguyện viên. Đâu phải cửa hàng bán áo thanh niên nguyện, áo đoàn thanh niên, áo đoàn viên nào cũng hiểu hết được ý nghĩa của chiếc áo đoàn viên, hiểu được những công việc thầm lặng mà các tình nguyện viên đang ngày ngày làm để góp phần làm đẹp thêm xã hội, đẹp thêm đất nước bằng cái tình người cao cả.

Có cửa hàng bán áo đoàn thanh niên tình nguyện nào thấu hiểu và trân trọng những chiếc áo đoàn như ở Đồg phục ? Với chúng tôi, những chiếc áo được làm ra để mang đến cho đoàn viên phải là những chiếc áo có màu xanh đặc trưng, thấm hút mồ hôi tốt mà không làm sai lệch màu sắc, không mờ nhạt, không phai.

Chất lượng áo đảm bảo – Giá cả phải chăng

Bình luận

HẾT HẠN

0936 043 668
Mã số : 15470818
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/01/2019
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn