Thông Báo Tuyển Sinh Thạc Sĩ Nghiên Cứu Và Tác Nghiệp Marketing

Liên hệ

144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy

Trường Quốc tế – ĐHQGHN triển khai tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu và Tác nghiệp Marketing  (liên kết giữa Khoa Quốc tế – ĐHQGHN và Trường Đại học Nantes, Cộng hòa Pháp), cụ thể như sau:

I. THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO


Chuyên ngành đào tạo:Nghiên cứu và Tác nghiệp Marketing
Thời gian đào tạo:18 tháng (Học cuối tuần; 12 tháng hoàn thành các học phần, 6 tháng hoàn thành đồ án tốt nghiệp)
Ngôn ngữ đào tạo:Tiếng Anh
Mô hình đào tạo:Học toàn phần tại Khoa Quốc tế – ĐHQGHN
Văn bằng:Học viên tốt nghiệp được Trường Đại học Nantes cấp bằng Thạc sĩ Luật, Kinh tế, Quản lý, ngành Marketing, Bán hàng, chuyên ngành Nghiên cứu và Tác nghiệp Marketing
Chỉ tiêu tuyển sinh:Tối thiểu 25 học viên/khóa
Nội dung đào tạo:Chương trình bao gồm 24 học phần và 01 đồ án tốt nghiệp
Tổng số tín chỉ :60 tín chỉ

II. ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN VÀ HỌC PHÍ

1. Điều kiện xét tuyển

a. Điều kiện văn bằng và kinh nghiệm công tác

Ứng viên có bằng cử nhân đạt từ loại Khá trở lên (do các cơ sở giáo dục đại học của Việt Nam cấp), bằng tương đương bằng BAC+4 và đáp ứng yêu cầu kinh nghiệm công tác như sau:

– Ứng viên tốt nghiệp đại học các ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Bất động sản, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại, Thương mại điện tử, Kinh doanh thời trang và dệt may, Quản lí công, Quản trị nhân lực, Hệ thống thông tin quản lí, Quản lí dự án, Kinh tế, Kinh tế đầu tư, Kinh tế phát triển, Kinh tế quốc tế phải có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chương trình đào tạo.

– Ứng viên tốt nghiệp đại học ngành khác với những ngành nêu trên phải có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing và chứng chỉ/ chứng nhận (certificate) tham gia các khóa đào tạo chuyên môn phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Chuyên môn đào tạo gồm các kiến thức và kỹ năng về Quản trị, Kinh doanh, Thương mại, Marketing, và các nhóm kiến thức và kỹ năng về quản trị khác; Chứng chỉ/chứng nhận đào tạo ngắn hạn do các Trung tâm/Trường đại học/Khoa có chức năng tổ chức và cấp chứng chỉ/chứng nhận).

b. Đáp ứng một trong các yêu cầu ngoại ngữ

– Có trình độ tiếng Anh đạt từ bậc 4 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận) còn trong thời hạn có giá trị;

– Có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.5, TOEFL iBT 72, TOEIC điểm 4 kỹ năng (Listening 400 – Reading 385 – Speaking 160 – Writing 150) còn trong thời hạn có giá trị hoặc chứng chỉ quốc tế tương đương khác;

– Có bằng đại học chuyên ngành tiếng Anh hoặc bằng đại học, thạc sĩ, tiến sĩ (học toàn phần ở nước ngoài) mà ngôn ngữ sử dụng trong học tập là tiếng Anh.

c. Đạt yêu cầu phỏng vấn do Trường Quốc tế và đối tác tổ chức.

Ứng viên chỉ được công nhận trúng tuyển khi được Khoa Quốc tế và trường Đại học Nantes cùng công nhận là đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh của chương trình.

Các yêu cầu tuyển sinh có thể được điều chỉnh phù hợp với quy định hiện hành của Đại học Quốc gia Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo và của đối tác.

2. Hồ sơ dự tuyển: Theo mẫu của Trường Quốc tế. Ứng viên có thể nhận hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Trường Quốc tế hoặc tải bộ hồ sơ từ website tại địa chỉ www.sdh.isvnu.vn. Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin nhập học (theo mẫu);

– Sơ yếu lí lịch;

– Sao y bản chính Bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học;

– Bản công chứng dịch sang tiếng anh Bẳng tốt nghiệp và bảng điểm đại học;

– Bản sao công chứng Giấy khai sinh;

– Chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu;

– Bản sao công chứng CMND hoặc CCCD hoặc hộ chiếu;

– Giấy khám sức khỏe

– 04 ảnh 3×4.

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn.

4. Hạn nộp hồ sơ và lịch phỏng vấn (dự kiến): 4 – 5/2021   

5. Nhập học (dự kiến): 5/2021 (nhập học bổ sung đến hết tháng 8/2021 nếu còn chỉ tiêu).

6. Lệ phí xét tuyển: 800.000 VND (nộp cùng hồ sơ đăng kí dự tuyển và không thu thêm bất kì lệ phí khác).

7. Học phí: 176.031.000 VND (tương đương 6.180 Euro/khóa).

– Học phí được chia làm 03 đợt ;

– Mức học phí không thay đổi trong toàn bộ khóa học nếu học viên học tập theo đúng kế hoạch đào tạo của Khoa;

– Học phí đã bao gồm tiền teabreak giữa giờ, giáo trình và tài liệu học tập;

– Học phí không bao gồm kinh phí thi lại, học lại và phí bảo vệ lại luận văn… (khi học viên không đảm bảo tiến độ và chất lượng của chương trình đào tạo) ;

– Học viên nộp học phí bằng tiền VNĐ. Mức học phí quy đổi được điều chỉnh theo tỉ giá hối đoái niêm yết bởi ngân hàng Vietcombank tại thời điểm thu.

LỢI THẾ KHI THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH

– Có cơ hội học tập và nghiên cứu trực tiếp hoàn toàn trong môi trường bằng tiếng Anh với các giảng viên có trình độ cao, thành thạo ngoại ngữ, tiếp cận với chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, quy trình kiểm tra đánh giá tiên tiến theo chuẩn giáo dục của các trường đại học nước ngoài;

– Giảng viên, chuyên gia nước ngoài có trình độ cao tham gia giảng dạy 30% – 50% thời lượng chương trình đào tạo;

– Nội dung chương trình đào tạo cập nhật, có tính ứng dụng cao;

– Có cơ hội làm việc, giao lưu, học hỏi cùng mạng lưới các học viên, cựu học viên của Trường Quốc tế và học viên quốc tế đến từ các trường đại học đối tác của Khoa Quốc tế;

– Tiếp cận nguồn học liệu bằng tiếng nước ngoài phong phú tại Trường Quốc tế (15.281 đầu sách giáo trình và sách tham khảo bản quốc tế, dịch vụ tư vấn và tập huấn kỹ năng học tập, nghiên cứu từ hệ thống Thư viện truy cập mở hiện đại của Trường Quốc tế) và của ĐHQGHN (kho tài liệu in với 125.000 tên tài liệu tương đương 450.000 bản tài liệu; 500 tên ấn phẩm định kì; 25.000 tên luận văn, luận án; 2.000 đề tài kết quả nghiên cứu. Kho tài liệu số bao gồm 50.000 tên tài liệu tương đương với 3 triệu trang tài liệu. CSDL trực tuyến: Sciences Direct, Springer, Nature, ACM, IG Publishing, Emerald).

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng tuyển sinh, Trường Quốc tế – ĐHQGHN

Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.       ĐT: (024) 367 20 999/ Hotline:  0984081166

HẾT HẠN

0984 081 166
Mã số : 16511671
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/02/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn