Tuyển Sinh Lớp Học Guitar Ở Hà Nội - Thầy Lê Đức Sơn

50.000

Hbt


Bạn có thích âm thanh gần gũi của cây đàn guitar? Bạn có ý định tham gia một lớp học guitar ở hà nội? Hãy tìm một nơi đào tạo cho bạn một cách bài bản ngay từ đầu, đừng nên học vội bất cứ một cái gì, vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc bạn sẽ trở thành một tay chuyên nghiệp hay chỉ là một tay chơi mãi chỉ dừng lại ở mức nào đó.

Câu lạc bộ guitar Thăng Long được thành lập năm 2013 do Thầy Lê Đức Sơn - nguyên là giảng viên bộ môn guitar khoa Arcord-Guitar-Organ thuộc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam làm chủ nhiệm. Chuyên đào tạo cho các học viên yêu thích guitar trên mọi lứa tuổi, học viên khi đăng ký sẽ được chính thầy Lê Đức Sơn kiểm tra năng khiếu và khả năng cảm thụ âm nhạc để được xếp lớp phù hợp sao cho đạt kết quả tốt nhất. Với phương châm “ Con đường ngắn nhất để dẫn đến thành công đó là thực hiện nó một cách bài bản ngay từ đâu”.

Với các gói học phí hợp lý đóng theo tháng nên phần nào cũng hạn chế sức ép về tài chính cho các quý phụ huynh và các học viên khi tham gia học  các lớp của câu lạc bộ, cụ thể: 

Cơ sở 1:  số nhà 35B ngõ 3 phố Thái Hà

 Cơ sở 2 tại Vườn Âm Nhạc vui ( Trường tiếu học Thái Thịnh )

Lớp 1 thầy 1 trò

250k/ người/45''

 

Lớp 1 thầy 2 trò

150k /người/60''

 

Lớp 1 thầy 3 trò

120k/ người/70''

 

Lớp 1 thầy 4 trò

110k/người/80''

 

Lớp 1 thầy 5 trò

100k/ người/90''

 

Lớp từ 8-10 trò


 


50k/người/75''

 

Các khóa học ở câu lạc bộ guitar Thăng Long luôn năng động, thấu hiểu và đáp ứng được mọi nguyện vọng của các học viên. Mỗi khóa học kéo dài 3 tháng.

Mô hình cấp độ học guitar ở hà nội như sau:

Chi tiết xem tại đây

Ở cuối mỗi khóa học luôn có chương trình biểu diễn hết học phần để đánh giá cũng như đưa ra quyết định học viên nào được đi tiếp và học viên nào phải học lại..

Việc học đàn có kết quả nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào sự cố gắng và thời gian tập luyện cũng như khả năng tiếp thu của mỗi người nhưng nếu bạn duy trì việc tập đàn hàng ngày một cách đều đặn ( từ 30-60phut) thì sau ba khoá học, các bạn có thể tham gia vào các kỳ thi chứng chỉ quốc gia, quốc tế ,đi giao lưu hoặc  thi tuyển sinh vào bộ môn guitar hệ trung cấp dài hạn Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam.

Liên hệ: 0916782338 website: http://guitars.vn/


HẾT HẠN

0968 500 392
Mã số : 12296943
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/10/2015
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn