Tại Sao Nên Mua Cuốn Sách “1001 Ý Tưởng Bảo Hiểm Nhân Thọ”

Liên hệ

97 Phan Sào Nam, P.11, Q.tân Bình


 


xem vedio về sách tại: www.bhnt.vn

 

Bạn là một người lãnh đạo, một nhà quản lý với hàng trăm, hàng ngàn tư vấn viên bảo hiểm trong hệ thống của mình. Chắc chắn bạn muốn họ đem về nhiều doanh thu hàng ngày để kết quả kinh doanh mỗi tháng của bạn luôn như  mong đợi. Hãy trang bị cho đội ngũ  của bạn công cụ tư vấn mà họ đang khao khát được sở hữu để họ trở thành những người “lính chiến” thực sự. Vì thế, bạn cần đặt mua ngay ít nhất 100 cuốn sách 1001 Ý tưởng Bảo hiểm nhân thọ: TẠI SAO?


 

1. Cuốn sách là cẩm nang về ý tưởng bảo hiểm nhân thọ: đọc, cảm nhận, suy nghĩ về từng ý tưởng. Từ đó, tư vấn viên của bạn sẽ tư vấn bảo hiểm cho khách hàng bằng ý tưởng chứ không bán bảo hiểm một cách thông thường nữa. “Bán ý tưởng mới là người bán hàng xuất sắc”.


 

2. Cuốn sách là công cụ tư vấn hiệu quả: Những điều người tư vấn viên nói ra cũng sẽ giúp khách hàng hiểu và tin vào bảo hiểm. Nhưng những gì khách hàng nhìn thấy, tự đọc sẽ có tác động mạnh mẽ hơn đến tâm lý và sự quyết định của khách hàng. Cuốn sách này là tri thức được xã hội thừa nhận, được một Nhà xuất bản uy tín chịu trách nhiệm ấn hành. Vì thế, người tư vấn viên cần có trong tay khi gặp gỡ khách hàng và đừng quên cho khách hàng xem những ý tưởng phù hợp nhất với họ.


 

3. Cuốn sách là quà tặng dành cho khách hàng: Khi tư vấn cho khách hàng, chắc chắn không ai có thể nói hết được những điều muốn nói. Hơn nữa, “lời nói gió bay”, rất có thể khách hàng không nhớ được tất cả nội dung đã được nghe. Cách tốt nhất là hãy tặng cho khách hàng cuốn sách này để họ đọc. Như thế khả năng tham gia bảo hiểm của khách hàng sẽ cao hơn. Còn nếu chưa tặng cho khách hàng trước khi họ tham gia bảo hiểm thì cuốn sách là món quà ý nghĩa lúc trao hợp đồng cho khách hàng. Nhờ thế, người tư vấn viên sẽ có thêm hợp đồng từ chính khách hàng đó, có thêm nhiều khách hàng mới được giới thiệu. Khả năng duy trì hợp đồng cao hơn vì khách hàng hiểu được nhiều hơn về giá trị và ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ.


 

4. Cuốn sách là liệu pháp tinh thần: Có những tư vấn viên thấy công việc tư vấn bảo hiểm thật khó khăn và không muốn tiếp tục đi theo nghề này nữa. Khi đọc cuốn sách này, họ sẽ thấy giá trị, ý nghĩa của lĩnh vực mà họ đang theo đuổi, rồi yêu hơn công việc của mình và tự tin bước tiếp.


 

5. Cuốn sách là công cụ tuyển dụng: Mặc dù cuốn sách này không nói gì về nghề nghiệp, về tuyển dụng, nhưng nếu ứng viên được đọc, nhiều khả năng họ sẽ gia nhập vào đội ngũ của bạn hơn vì họ thấy được những điều hay, những ý nghĩa tốt đẹp của bảo hiểm nhân thọ. 

86,000 VND = 86,000 USD

Liên hệ mua sách: 0919 926 225

Cổng số 5 tòa nhà ETOWN, Đường Ấp Bắc, P.13, Q. Tân Bình.

Phân phối sách trên toàn quốc dù chỉ 1 cuốn.

Nên mua ngay ít nhất 100 cuốn vì sẽ có lúc không có mà mua thêm!

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & ĐÀO TẠO BẠCH KIM - ĐỘC QUYỀN PHÁT HÀNHThông tin chung

Bằng cấp Chứng chỉ

Bình luận

0919 926 225
Mã số : 3753104
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn