Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Đơn Hàng Là Gì?

100.000

Thanh Hóa

Việc quản lý đơn hàng nếu không thực hiện tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của đơn hàng. Ảnh hưởng đến cả tiến trình giao nhận đơn hàng. Đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ của công ty không đạt yêu cầu. Cập nhật thường xuyên tình trạng đơn hàng Chắc chắn việc kinh doanh của công ty sẽ giảm sút rất nhiều. Vì vậy, các doanh nghiệp tìm đến với phần mềm quản lý đơn hàng. 

Những lợi ích lớn mà phần mềm mang lại phải kể đến:

+ Tiết kiệm đến 50% thời gian giao hàng: So với việc quản lý đơn hàng thủ công. Ứng dụng này hiện đại hơn rất nhiều trong công tác giao hàng. Đơn hàng sau khi được xử lý sẽ được tự động chuyển đến các đơn vị giao hàng. Giúp rút ngắn dược quy trình xử lý đơn hàng. Tiết kiệm tối ưu quy trình giao hàng.

+ Theo dõi tiền hàng thu hộ nhanh chóng, dễ dàng: Sử dụng phần mềm quản lý , bạn không mất thời gian ghi chép thủ công. Bạn sẽ dễ dàng quản lý được số tiền shipper thu hộ của khách. Hoặc tính toán phí vận chuyển phải trả cho từng đơn vị vận chuyển.

+ Kiểm soát đơn giao hàng chính xác từng giây: Ứng dụng quản lý giúp kiểm soát đơn giao hàng chính xác chi tiết. Kiểm soát từng khâu trạng thái của đơn hàng. Kiểm soát được tình trạng đơn hàng từ nhập kho đến khách hàng nhận đơn hàng.

+ Tăng tính chuyên nghiệp cho quy trình của doanh nghiệp

Phần mềm giúp cho người sử dụng có thể thiết kế các mẫu hóa đơn tự in nhanh chóng. Từ đó làm tăng thêm tính chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng.

Phần mềm còn giúp theo dõi chính xác vị trí của nhân viên giao hàng. Hạn chế tối ưu trường hợp shipper làm việc không nghiêm túc.

+ Dễ dàng thao tác cập nhật thông tin đơn hàng

Chỉ với thiết bị kết nối với internet Shipper có thể dễ dàng quản lý được toàn bộ đơn hàng cần giao. Cập nhật được trạng thái đơn hàng mọi lúc, mọi nơi.

 

Mỗi tài khoản của shipper sẽ được phân quyền chỉ vào mục danh sách giao hàng. Giúp chủ cửa hàng bảo mật an toàn tối ưu thông tin quan trọng cần thiết của cửa hàng.

HẾT HẠN

0246 674 8888
Mã số : 16286747
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn