Bật Mí Bí Kíp Tăng Tương Tác Facebook Hiệu Quả Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Liên hệ

488 Minh Khai

Facebook hiện là nền tảng xã hội có số người dùng ấn tượng nhất hiện nay. Với không gian mạng rộng lớn, lượng tương tác và truy cập nhiều đã khiến Facebook trở thành mảnh đất màu mỡ để các nhà kinh doanh đầu tư và phát triển. Nhưng hẳn sẽ không dễ dàng để có thể dành được lợi nhuận tốt từ thị trường này nếu như bạn không biết các xây dựng và tăng tương tác cho gian hàng của mình. Và đây là 10 bí kíp giúp bạn nắm bắt và thu hút khách hàng.

1. 56% người mua sắm trực tuyến nhấp chuột vào nút “Like” có liên quan đến sản phẩm.

Điều này có nghĩ rằng hơn 1 nửa số người thích trang của bạn có khả năng sẽ mua hàng của bạn. Vì vậy, bạn hãy tạo mọi điều kiện để người dùng ấn vào nút “like” bằng cách chạy quảng cáo tăng like, quảng cáo đề xuất, tạo nhiều mini game, give away khuyến khích người dùng share thông tin fanpage về trang cá nhân. Điều này có thể giúp fanpage có nhiều like hơn với số lượng khách tiềm năng lớn hơn.

Bài viết liên quan: Phần mềm quản lý tài khoản quảng cáo – giải pháp tối ưu chi phí Ads

2. 62% người mua sắm trực tuyến đọc nhận xét về sản phẩm của bạn bè trên Facebook

Người mua luôn luôn có xu hướng tìm hiểu về sản phẩm thông qua các trang đánh giá cộng đồng (review). Người mua sắm trực tuyến luôn tin vào nhóm ảnh hưởng và lời giới thiệu thông qua truyền miệng hơn các quảng cáo có cánh của doanh nghiệp. Cụ thể hơn, 84% người dùng Facebook bị ảnh hưởng bởi những nhận xét đánh giá về sản phẩm trên fanpage cộng đồng, group liên quan. Do đó, bạn luôn phải khuyến khích khách hàng nhận xét, đánh giá công khai trên Facebook. Bạn có thể tổ chức mini game, ưu đãi lần sau cho khách hàng nếu họ giới thiệu với bạn bè.

3. 62% người dùng ưu tiên Facebook hơn tất cả các nền tảng mạng xã hội khác

Thực tế đã chứng minh, không có một nền tảng nào có thể thay thế Facebook trong thời điểm hiện tại. Facebook đã rất phổ biến và trở thành thói quen truy cập mỗi ngày của người dùng. Báo cáo từ Facebook cho thấy, 48% người dùng độ tuổi từ 18 – 34 truy cập Facebook vào mỗi sáng thức dậy. Do đó, hãy đầu tư và xây dựng fanpage vững mạnh thay vì dàn trải quá nhiều trang mạng xã hội khác.

4. 79% công ty thương mại điện tử chọn Facebook khi yêu cầu đăng nhập qua mạng xã hội

Những nhà bán lẻ thương mại điện tử hàng đầu như Lazada, Shopee, Tiki luôn cho phép người dùng đăng nhập trực tiếp qua Facebook mà không cần đăng ký. Đây là cách thông minh giúp tối giản các bước mua hàng, mang lại một trải nghiệm thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Có thể thấy ⅘ các trang thương mại điện tử lớn hiện nay cho phép đăng nhập qua Facebook thay vì Instagram, Twitter, Zalo. Ngoài việc tạo ra trải nghiệm tốt hơn, việc đăng nhập qua Facebook sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp chạy các quảng cáo retargeting, bám theo người dùng trên mạng xã hội và kích thích họ mua hàng.

Do đó, nếu bạn muốn xây dựng một trang web thương mại điện tử, đừng quên bổ sung tính năng cho phép đăng nhập qua Facebook.

5.  70% doanh nghiệp B2C có khách hàng thông qua Facebook

Bạn có tin việc cập nhật nội dung trên Facebook mỗi ngày giúp bạn có nhiều khách hàng và tăng doanh thu tốt hơn? Số liệu của Hubspot chứng minh Facebook là nền tảng tiếp cận khách hàng hoàn hảo cho doanh nghiệp B2C.

Để tăng doanh thu qua facebook, bạn cần tối ưu các chiến lược chuyển đổi và kêu gọi hành động để người dùng nhấp vào liên kết mua hàng. Các bước mua hàng thông qua Facebook càng tối giản, tỉ lệ đơn hàng thành công càng cao.

6. Facebook chiếm ít nhất 26% nguồn mạng xã hội dẫn đến website

Số liệu này không khiến nhiều người bất ngờ với sự phổ biến của Facebook hiện nay. Có thể thấy, với tần suất “lướt newsfeed” của khách hàng, liên kết website của bạn rất dễ tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng. Do đó, họ dễ dàng nhấp vào liên kết dẫn đến trang web của bạn hơn bất kỳ nền tảng mạng xã hội khác. Vì vậy, để tăng doanh thu hiệu quả hơn, bạn nên tối ưu hóa landing page để chuyển đổi tốt hơn.

7. Người Việt dành giành hơn 3.55 giờ truy cập facebook mỗi ngày. Khung thời gian vàng từ 18 – 22 giờ.

Người dùng hiện nay đang dành nhiều thời gian hơn cho Facebook và các trang mạng xã hội khác, nhất là khi mọi thứ thật dễ dàng khi đăng nhập qua ứng dụng di động. Báo cáo từ Q&Me thể hiện các khung thời gian truy cập mạng xã hội và bạn có thể ứng dụng để đăng bài thu hút tương tác. Bạn đừng quên thử nghiệm các quảng cáo trả tiền trên Facebook và các trang mạng xã hội khác để tăng tiếp cận khách hàng mục tiêu.

8. Khảo sát trực tuyến có khả năng viral lên đến 139%, tỉ lệ tương tác tốt hơn video và hình ảnh.

Thực tế cho thấy người dùng có xu hướng chia sẻ ý kiến hoặc sở thích của họ trên Facebook. Vì vậy, khảo sát Facebook thường được tương tác tích cực hơn và dễ tạo hiệu ứng lan truyền hơn. Bạn có thể hỏi đăng khảo sát và hỏi ý kiến cộng đồng mạng về màu sắc bao bì, quà tặng kèm khi mua sản phẩm. Câu hỏi của bạn không chỉ giúp bạn thu thập ý kiến khách hàng mà còn giúp fanpage tăng tương tác đáng kể. Tuy nhiên, số lượng khảo sát online chỉ chiếm 1,5% trong các bài đăng facebook, bạn có thể tăng số lượng khảo sát mỗi tuần để nhận được nhiều phản hồi hơn.

Bài viết liên quan: Tăng khả năng tiếp cận khách hàng với phần mềm tương tác Facebook Abit

9. Bài post của thương hiệu hàng tiêu dùng dễ viral hơn các nhà bán lẻ 127%

Có thể thấy những thương hiệu hàng tiêu dùng như Pepsi hay Dove có thể nhận được hàng triệu lượt thích và bài viết của họ có thể lan truyền tốt hơn các nhà bán lẻ như Lotte, Tiki hay Shopee. Những nhà bán lẻ có thể bị quá tải vệ nội dung bán hàng và các bài đăng đều hướng tới tính chất quảng cáo, không phải nội dung “chia sẻ”, tần suất đăng bài của nhà bán lẻ nhiều hơn thương hiệu 30%.

Vì vậy, bạn đừng mong chờ quá nhiều vào việc quảng cáo của các nhà bán lẻ trên Facebook. Hãy tự xây dựng trang fanpage của thương hiệu thật “giàu tính chia sẻ”, thu hút người dùng tương tác để tăng trưởng tốt hơn.

10. Gần 50% người dùng internet có hoạt động Facebook

Facebook đã thật sự tạo ra một đế chế mạng xã hội khổng lồ và vững mạnh. Với khả năng tăng trưởng đầy tiềm năng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đầu tư vào việc tìm kiếm khách hàng trên Facebook. Trên Facebook có rất nhiều tập khách hàng và bạn hoàn toàn có thể khai thác phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn.

Nguồn: BOXME Blog

 

HẾT HẠN

0246 674 8888
Mã số : 16159779
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn