Siêu Trí Nhớ Học Đường Món Quà Cho Con

Liên hệ

Hà Nội

Siêu trí nhớ học đường là bộ công cụ giúp các cháu từ lớp 1 đến 12 học tập hiệu quả. Học nhanh, nhớ lâu, có nhiều thời gian để vui chơi. Các phương pháp dạy trong chương trình đã hỗ trợ cho học sinh. Cũng như những người muốn luyện trí nhớ tìm ra được cách học tập và ghi nhớ thông tin hiệu quả nhất.

Siêu trí nhớ học đường – Món quà cho con rèn luyện ghi nhớ

 

Đối với mỗi gia đình, việc học tập của các con là vô cùng quan trọng. Thực tế cho thấy, hiện nay lượng kiến thức mới mà học sinh phải nắm rất nhiều và đến từ nhiều phía: học trên trường, học thêm, học phụ đạo, học ôn thi… Tuy lượng kiến thức cần tiếp thu nhiều nhưng thời gian lại ít. Vì vậy, việc luyện siêu trí nhớ trở nên cực kỳ quan trọng, nó giúp chúng ta có kỹ năng đọc siêu nhanh, ghi nhớ kiến thức một cách dễ dàng và nhớ trong thời gian dài.

 

Siêu trí nhớ học đường

 

Siêu trí nhớ học đường được xây dựng để giúp các em giải quyết những vấn đề khó khăn đó. Đây là chương trình giúp học sinh biết cách ghi nhớ vấn đề, nội dung, kiến thức một cách dễ dàng và khoa học.

 

Siêu trí nhớ học đường

 

Nguyễn Phùng Phong, kỷ lục gia trí nhớ thế giới

Siêu trí nhớ học đường được sáng lập bởi thầy Nguyễn Phùng Phong. Kỷ lục gia trí nhớ thế giới, giảng viên đào tạo phát triển năng lực tư duy. Thầy là người đã mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam phương pháp học tập hiệu quả. Bằng cách hệ thống các kiến thức theo sơ đồ tư duy. Bài học được giảng theo phương pháp cực kỳ dễ nhớ, hình vẽ được mã hóa theo cách dễ tiếp nhận. Các bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 sẽ giúp các em học sinh ghi nhớ kiến thức một cách hệ thống, lâu dài và hiểu được bản chất của vấn đề.

 

Các cuộc thi về học tập và siêu trí nhớ theo tháng giúp các em có nhiều cơ hội tham gia rèn luyện thường xuyên

Ngoài ra, các phương pháp ghi nhớ, mẹo ghi nhớ thầy cô hướng dẫn trong khóa học. Không chỉ áp dụng với các môn Toán, Lý, Hóa trên lớp mà hoàn toàn có thể áp dụng để ghi nhớ các môn ngoại ngữ khác. Năng khiếu khác. Đặc biệt, chương trình học được áp dụng “Mua 1 lần – Dùng trọn đời”, tức là phụ huynh chỉ cần mua 1 lần. Con sẽ dùng được từ lớp 1-12 và sau đó nếu con muốn vẫn có thể tiếp tục ôn lại kiến thức.

Nếu nội dung nào con học trên lớp nhưng chưa nắm vững. Hoặc cần ôn lại thì hoàn toàn có thể truy cập vào khối lớp của mình. Chọn đúng phần kiến thức của bài giảng ngày hôm đó. Và xem lại cách giảng siêu dễ nhớ của các thầy cô.

 

Siêu trí nhớ học đường

 

Tặng sách Siêu trí nhớ học đường

Bên cạnh đó, khi tham gia khóa học các con sẽ đươc tặng sách Siêu trí nhớ học đường. Chỉ ra các phương pháp, kỹ thuật của siêu trí nhớ. Được tham gia Group học tập, diễn đàn có thầy Nguyễn Phùng Phong. Các thầy cô Trung tâm tuyển chọn Tâm Trí Lực. Được tham gia các cuộc thi về học tập. Và siêu trí nhớ trong cộng đồng các tài năng giúp các em có thêm cảm hứng và động lực để học tập.

Học sinh được tham gia Group học tập, diễn đàn có Thầy Nguyễn Phùng Phong. Các thầy cô Trung tâm tuyển chọn Tâm Trí Lực. Các bạn đạt thành tích Siêu Kỷ lục Việt Nam. Cộng đồng Outliers Camp hướng dẫn, hỗ trợ để các em trao đổi kiến thức học tập

 

“Tố chất của một thiên tài”

Mỗi con người sinh ra đều có đủ “tố chất của một thiên tài” chỉ có điều chúng ta không hiểu. Và không biết cách để giúp cho tố chất thiên tài đó được kích hoạt. Trẻ nhỏ thì đứa nào cũng giỏi, nhưng ở những lĩnh vực khác nhau. Do đó, việc của bố mẹ là cố gắng tìm ra các phương pháp phù hợp. Và trợ giúp con để làm sao chương trình học cơ bản trên lớp được hoàn thành một cách chỉn chu. Và đạt kết quả tốt nhất. Từ đó con cũng có thời gian để phát triển các thế mạnh riêng của con.

 

Hãy liên hệ với Trung tâm Tâm Trí Lực Miền Bắc theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể về khóa học:

TỔNG ĐẠI LÝ SIÊU TRÍ NHỚ MIỀN BẮC | ĐẠI DIỆN MIỀN BẮC

CSKH: HỒNG NHUNG

Address: Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0978.906.716 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 978-906-716

Kênh Website  | Kênh Fanpage | Kênh Youtube

HẾT HẠN

0979 781 007
Mã số : 16410136
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn