Trượt Đại Học Thì Làm Gì

Liên hệ


Cho dù kỳ thi của bạn có diễn ra thảm hại hay bạn có cảm giác như trống rỗng trước ngày thi, thì đó không phải là ngày tận thế.Làm kiểm tra lại

Một vài sai lầm ngớ ngẩn có thể đã kéo thành tích của bạn xuống. Với điều kiện bạn học được từ những điều này và tự tin rằng mình có thể làm tốt hơn, hãy cân nhắc tổ chức lại kỳ thi của mình.Bạn sẽ cần đợi một năm để đăng ký lại bất kỳ kỳ thi nào vì A-levels và AS-levels hiện chỉ được đánh giá bằng kỳ thi vào mùa xuân (trước đây, có các kỳ thi được tổ chức vào tháng 1). Điều này có nghĩa là, nếu bạn muốn khôi phục lại bất kỳ kỳ thi cấp độ AS nào, bạn phải đợi một năm để làm như vậy vào cuối năm A2; Thật không may, khi thời điểm đó đến, bạn cũng sẽ tham gia các kỳ thi quan trọng sẽ quyết định điểm A-level của bạn.

Nếu bạn đang làm lại một bài kiểm tra mà bạn đã thực hiện ban đầu vào cuối năm A2, bạn có thể làm như vậy một năm sau với tư cách là một ứng viên tư nhân. Bạn không tham gia các lớp học; bạn chỉ cần tham gia kỳ thi tại một trường học hoặc trường cao đẳng địa phương đã được phê duyệt. Tuy nhiên, cũng như các khoản phí phải trả, bạn sẽ phải giữ cho mình động lực để học tập vì những điều này.Xem ngay: Cách xoa dịu thần kinh khi ôn thi

Lặp lại một năm

Bạn có thể học lại cả năm  - bao gồm cả việc thực sự đến lớp, làm bài tập trên lớp, v.v. - nếu bạn vấp ngã ở một số lĩnh vực nhưng bạn vẫn quyết tâm theo đuổi con đường cũ.

Điều này đòi hỏi một số suy nghĩ vì nó có thể cảm thấy hơi kỳ lạ khi lặp lại một năm (không có bạn bè xung quanh, v.v.):

Hãy suy nghĩ kỹ về cảm giác của bạn khi gắn bó trong một năm nữa, trong khi bạn bè của bạn lại đi theo những hướng khác nhau. Bạn có thể thi lại tại một trường đại học địa phương khác hoặc hình thức thứ sáu, mặc dù điều này mang lại những trở ngại riêng.

Mặt khác, nếu bạn gặp khó khăn trong việc tập trung trong thời gian đầu do hoàn cảnh giảm nhẹ (chẳng hạn như bệnh tật cá nhân hoặc gia đình), thì khởi đầu mới này có thể được hoan nghênh. Bạn có thể chọn các môn học khác mà bạn quan tâm để điền vào thời gian biểu của mình, cũng như làm việc bán thời gian và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn muốn theo đuổi. 

Cũng như khi làm lại bài kiểm tra, hãy đảm bảo rằng bạn không lặp lại bất kỳ lỗi nào.

Làm thế nào để các trường đại học xem việc thi lại? 

 

Nhập thanh toán bù trừ

Nếu bạn không đạt được điểm bạn cần cho khóa học đại học của mình, bạn có thể tìm một giải pháp thay thế với yêu cầu đầu vào thấp hơn thông qua

Trong khi Clearing bắt đầu đúng vào tháng Tám khi bạn nhận được kết quả của mình, các trường đại học bắt đầu công khai các khóa học với những chỗ trống vào tháng Bảy. 

Nếu bạn bước ra khỏi một kỳ thi tồi tệ, hãy bắt đầu công việc lên kế hoạch dự phòng của bạn và bắt đầu xem xét các lựa chọn thay thế ngay lập tức. Bắt đầu với các khóa học nằm trong năm lựa chọn Ucas hàng đầu của bạn hoặc những khóa học mà bạn đã liệt kê trước đó .

Bằng cách này, nếu bạn phải nhập Clearing, bạn sẽ được chuẩn bị.
 

Nghỉ ngơi một năm

Có lẽ  có thể chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi mà bạn cần để tìm ra một vài điều về tương lai của mình. Sau đó, bạn có thể nộp đơn lại vào trường đại học vào năm sau hoặc chọn một con đường khác. 

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sử dụng năm nay một cách khôn ngoan. Khi bạn đăng ký lại, các trường đại học sẽ không quan tâm đến những bức ảnh tự chụp trên bãi biển của bạn; họ sẽ muốn biết bạn đã sử dụng thời gian này như thế nào để phát triển bản thân. Mặc dù gap year có thể liên quan đến một số hoạt động chạy nước kiệu trên toàn cầu, nhưng bạn cũng có thể dành thời gian làm việc, tham gia các vị trí hoặc hoạt động tình nguyện.

Tất cả những điều này có thể góp phần hướng tới một ứng dụng Ucas mạnh mẽ hơn trong năm tới.

 Trượt đại học thì làm gì?

Cân nhắc điều gì đó khác biệt

Ngày càng có nhiều kế hoạch dành cho những học sinh rời trường muốn chuyển sang một lĩnh vực hoặc lĩnh vực cụ thể, nhưng không nhất thiết muốn ngồi trên giảng đường trong ba năm. Hầu hết liên quan đến việc học thực tế trong một tổ chức thực, kiếm tiền trong khi bạn học.

Ví dụ, một học việc cao hơn hoặc bằng cấp kết hợp điều này với một số nghiên cứu học thuật, nhưng bạn sẽ thấy rằng các công ty có nhiều khả năng để ý đến bạn hơn và các kỹ năng bạn có thể mang lại và phát triển hơn là chỉ kết quả kỳ thi của bạn. Các thương hiệu và tổ chức nổi tiếng như Ford, John Lewis, Santander và Rolls-Royce đều đã thực hiện chương trình học việc trong những năm gần đây.
  •  

 

Cảm thấy tốt hơn một chút?

Hy vọng rằng chúng tôi đã giúp đưa mọi thứ vào thực tế và kỳ thi mang lại cho bạn những đêm mất ngủ dường như không quá kinh khủng. Ngay cả khi kết quả của bạn không như bạn mong đợi, thì đó không phải là ngày tận thế.Chúc may mắn!

HẾT HẠN

0922 257 961
Mã số : 16404422
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 13/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn