Sách Khởi Nghiệp Du Kích

199.999

Hồ Chí Minh

Ước mơ kinh doanh, khởi nghiệp luôn là vấn đề nóng hổi thu hút của các bạn trẻ bởi họ luôn mang trong mình những ước mơ, những định hướng tương lai với những kế hoạch tuyệt vời.

Tuy nhiên nguồn vốn là yếu tố chính quyết định doanh nghiệp đó có tồn tại được hay không là nỗi lo của không ít doanh nhân mới bước chân vào con đường khởi nghiệp. Hầu hết các doanh nhân trẻ khi chân ướt chân ráo bắt đầu hành trình kinh doanh của mình đều trong tình trạng thiếu hụt nguồn lực. Trong khi đó, đối thủ có sẵn trên thương trường thì luôn có lợi thế, kinh nghiệm và nhiều nguồn lực hơn.

Vì vậy, để giúp doanh nghiệp đứng vững và có sức cạnh tranh trên thị trường người chủ phải linh hoạt, khôn khéo, biết biến điểm yếu thành cơ hội để tận dụng nguồn vốn.

Khởi nghiệp du kích –  cuốn sách khởi nghiệp chắc chắn dù chưa từng đọc nhưng bạn cũng từng nghe qua về sức hấp dẫn mà nội dung của nó truyền tải đến người đọc.

Khởi nghiệp du kích là hành trang tuyệt vời mà các bạn trẻ cần có để vận dụng nguồn lực nhỏ chiến thắng cuộc đua trên hành trình kinh doanh của mình. Khởi nghiệp du kích mang đúng theo tinh thần của chiến lược chiến tranh du kích, đánh nhanh thắng nhanh, phù hợp với những nhà khởi nghiệp còn trẻ, kinh nghiệm ít ỏi và nguồn vốn hạn chế.

Nguồn: https://cuonguit.com/review-sach-khoi-nghiep-du-kich-tran-thanh-phong/

HẾT HẠN

0354 298 983
Mã số : 16420232
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!