Cáp Quang Treo Single Mode

99.000

Số 2, Ngõ 53, Phạm Tuấn Tài, Nghĩa Tân

Cáp quang Single mode là một trong hai loại cáp quang thường dùng phổ biến nhất hiện nay. Cáp quang single mode được chia thành nhiều loại với cấu tạo và chức năng khác nhau. Trong bài viết này Viễn Thông Xanh sẽ giúp quý khách tìm hiểu cũng như phân loại cáp quang single mode

Cáp quang treo

Cáp quang treo singlemode (cáp quang treo phi kim loại, cáp quang khoảng vượt), đây là loại cáp quang được sử dụng nhằm mục đích để đi trên các tuyến đường dây điện lực, hoặc sử dụng để kết nối cáp quang ở những khoảng cách xa với dung lượng từ 3 – 46 sợi quang, khoảng vượt lên đến 100m – 900m.

Loại cáp này được thiết kế có sợi thép gia cường có thể chịu lực để treo ở trên cột điện, đảm bảo tốt độ dẻo dai và sẽ không bị võng khi kéo căng.

Cáp quang treo single mode được chia thành các loại: 2FO, 4FO, 8FO, 12FO, 24FO

Ứng dụng

Có một số loại cáp quang không thể đưa thông tin đi xa được, nhận tín hiệu càng xa càng kém, lúc này, cáp quang treo sẽ là giải pháp để thay thế. Cáp được dùng để di chuyển tại các mạng internet đi xa với chiều dài lên đến hàng kilomet. Tín hiệu đường truyền sẽ chất lượng với cả hình ảnh, âm thanh, video mà không hề bị gián đoạn.

Với những địa hình khó khăn, các loại cáp thông thường không thể đi tới thì cáp quang treo với những tính năng đặc biệt của mình giúp đưa mạng lên đến các vùng có địa hình khó khăn. Chính những ưu điểm vượt trội mà cáp đã được đưa vào thi công tuyến cáp Zing với đường truyền tốc độ cao.

Cáp quang treo ra đời đã giúp giải quyết được những khuyết điểm mà các loại cáp thông thường không thể làm được. Tùy vào nhu cầu và vị trí kết nối mà khách hàng có thể lựa chọn cáp quang treo với các khoảng vượt khác nhau.

HẾT HẠN

0964 663 689
Mã số : 16515685
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/02/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn