Lợi Ích Của Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Trong Trong Giáo Dục Là Không Biên Giới

Liên hệ

212B/d18C Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.hcm.


Với công nghệ truyền hình hội nghị hình ảnh (video) độ nét cao HD, video theo yêu cầu, người học và giảng viên có thể tương tác trực tiếp, dễ dàng thông qua các thiết bị điện tử. Và với khả năng tương tác trực quan sinh động chỉ với bộ thiết bị hội nghị truyền hình từ hai điểm cầu trở lên sẽ cho phép các tổ chức giáo dục cung cấp chương trình giáo dục không biên giới, chia sẻ hình ảnh, âm thanh và nội dung sắc nét theo thời gian thực giúp học viên mở rộng cơ hội tiếp cận kiến ​​thức mọi lúc mọi nơi.  


 

·         Cắt giảm ngân sách: khủng hoảng kinh tế trong những năm gần đây đã khiến Tiểu bang Kansas phải cắt giảm 250 giáo viên để giải quyết thâm hụt ngân sách. Tuy nhiên, cơ hội học tập cho sinh viên trong tiểu bang vẫn không bị giảm sút do số lượng lớn giáo viên tại đây phải cắt giảm nhờ phương thức đào tạo trực tuyến từ xa. Trung tâm dịch vụ giáo dục Đông Nam Kansas (Southeast Kansas Education Service Center) tại Greenbush đã trang bị cho 110 phòng học giải pháp Polycom RealPresence video HD, giúp hơn 55.000 sinh viên, nhân viên và các quản trị viên được học tập, đào tạo. Và hiệu quả được chứng minh qua một khóa học tiếng Trung Quốc tại trường, ban đầu khóa học được giảng dạy tại giảng đường chỉ với 32 sinh viên vào năm 2006 nhưng đến nay số lượng sinh viên tham gia một khóa học này hơn 1.100 học viên nhờ được kết nối giữa các giảng đường. Các sinh viên tại các khu học xá khác nhau có thể cùng đăng ký tham gia một khóa học mà không phải di chuyển

·         Kết nối, xóa bỏ khoảng cách: Viện Khoa học và Công nghệ thông tin Hàn Quốc (KISTI) gần đây kết nối 8 khoa và các trường đại học kỹ thuật trên khắp đất nước bằng các giải pháp Polycom HD voice, video, và TelePresence. "Chúng tôi đang nhìn thấy nhu cầu tăng lên đối với các công nghệ được sử dụng trong công tác giảng dạy Chúng tôi sử dụng hiệu quả công nghệ hội nghị truyền hình từ phát sóng các bài giảng trực tiếp, và mô phỏng và các cuộc thảo luận trực tuyến video trong thời gian thực, lưu trữ các dữ liệu và tư vấn về các dự án nghiên cứu và phát triển” Tiến sĩ Haeng Jin Jang,  Giám đốc Trung tâm dữ liệu thử nghiệm Khoa học toàn cầu (Global Science Experimental Data Hub Center), KISTI cho biết.

·         Cung cấp các dịch vụ giáo dục mới. Đại học Brittany (The European University of Brittany) đã sáng kiến và đi đầu cung cấp dịch vụ giáo dục mới khi thành lập khu học xá kỹ thuật số (digital campus), sử dụng giải pháp Polycom RealPresence Immersive tại giảng đường chính. Giảng đường của trường được kết nối với 23 viện khoa học, từ đó các giáo sư tập trung giảng dạy tại một đia điểm nhưng có thể phục vụ 72.000 sinh viên tại các khu học xá, các trường đại học khác nhau. Ông Christophe Retourna Quản lý dự án của khu học xá kỹ thuật số cho biết "Đây là một cách giảng dạy mới, một phương pháp mới cho các buổi học". Dù học qua truyền hình, tuy nhiên, với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, tất cả học viên đều cảm thấy như họ đang ở trong chính giảng đường trung tâm.

 

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH


212B/D18C Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: (84.8) 3833 9041 – Fax: (84.8) 3833 9042

E-mail: info@smediavn.com

Website: www.smediavn.com

 


VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 02, Ngõ 26, Võ Văn Dũng, Q. Đống Đa,

Hà Nội.

Điện thoại: (84.4) 3537 8646

Fax: (84.4) 3537 8647

      VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

             Số 83 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu,

Đà Nẵng.

Điện thoại: (84.511) 356 5906

Fax: (84.511) 356 5907
Thông tin chung

Hãng sản xuất Polycom
Chức năng
• Giữ cuộc gọi
• Nhận/từ chối cuộc gọi
• Cuộc gọi chờ
• Call forward (Always, busy, no answer, power off)
• Voip speed dial
• VoIP digital map
• User define ring tone
• E.164 dial plan and customize dial rules
• Caller number/name display
• MWI(Message wait Indication)
• Voice promote
• Configurable jitter buffer size
• Configurable audio frame

Bình luận

8483 833 9041
Mã số : 6308854
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn