Tổng Đài Điện Thoại Tại Đà Nẵng Và Miền Trung Lh 0905.936.369

Liên hệ

240 Hải Phòng - Tp Đà Nẵng


 

 Tham khảo trực tiếp tại TRUYỀN SÁNG   http://vienthongtruyensang.com/

 

Công ty  Xây dựng viễn thông TRUYỀN SÁNG có bề dày kinh nghiệm nhiều năm về cung cấp giải pháp công nghệ và sản phẩm công nghệ  Thông tin - Viễn thông - An ninh.

TRUYỀN SÁNG là cung cấp cung cấp giải pháp công nghệ và sản phẩm công nghệ thông tin. Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng tiếp thị cạnh tranh tiếp cận thị trường, giảm chi phí, quản lý tổng thể hiệu quả.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dung sản phẩm và giải pháp của TRUYỀN SÁNG Chúng tôi cam kết chỉ bán phẩm chính hãng.

TRUYỀN SÁNG cung lấp và lắp đặt tổng đài trọn gói, đồng bộ: Chúng tôi đưa ra giải pháp, cung cấp sản phẩm, thiết kế thi công, bàn giao và vận hành sản phẩm  

 Ngoài việc sản cung cấp giải pháp công nghệ và sản phẩm công nghệ thông tin phù hợp với từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án, giải pháp tốt nhất giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.

Với kinh nghiệm xây dựng hệ thống công nghệ và giải pháp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên cả nước giúp khách hàng quảng lý và quảng bá tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng rằng với sản phẩm và dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.

Liên hệ:

 

          CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VIỄN THÔNG TRUYỀN SÁNG
                     
                     Địa chỉ : 105/2 Nguyễn Hoàng - Quận Hải Châu - Tp Đà Nẵng
  Hotline : 0905.936.369( Mr.Nam) 

Facebook
YM/ Skype: Truyensangdn E-mail   :Sales@Vienthongtruyensang.com
Website : http://vienthongtruyensang.com/

 

 

 


HẾT HẠN

0905 936 369
Mã số : 6617120
Địa điểm : Đà Nẵng
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 08/01/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn