Kỷ Niệm Chương Hội Nghị Sự Kiện

Liên hệ

Số 5 Đường 105A Trịnh Quang Nghị P7. Q8, Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cúp kim loại đa dạng về kiểu dáng, chất lượng hoàn hảo của từng loại sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết. Đã tạo được uy tín, niềm tin và sự quan tâm của khách hàng. Đến nay, Công Ty Quà Tặng đã không ngừng phát triển thương hiệu một cách bền vững, lâu dài. Với nhiều sản phẩm quà tặng khác nhau, Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với giá cả hợp lý – dịch vụ chuyên nghiệp – dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Việc chọn lựa cúp kim loại phù hợp với mục đích trao tặng đến doanh nghiệp nhân viên, đội nhóm hay đối tác kinh doanh là điều bất cứ người tiêu dùng nào cũng quan tâm. Hiểu được điều này, Công Ty Quà Tặng xuất phát từ cái tâm của một nhà kinh doanh, luôn tư vấn khách hàng của mình, lựa chọn và căn nhắc kỹ lưỡng trước khi mua cúp kim loại.

Đặt mục tiêu lâu dài là phục vụ vì quyền lợi người tiêu dùng, Công Ty Quà Tặng luôn tạo cho quý khách tâm lý thoải mái khi đến công ty với nhiều cơ hội được tìm hiểu tính năng, công dụng của từng loại cúp kim loại, cũng như tư vấn từ kỹ thuật đến việc ổn định thống nhất đơn giá cố định khi giới thiệu và chào bán cúp kim loại cho quý khách.

Công Ty Quà Tặng Anh Minh dự kiến sẽ giao hàng trong vòng 24h  đối với các khu vực nội thành Hồ Chí Minh và trong vòng 48h đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc, không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng…. Các khu vực xa trung tâm tỉnh, thành phố (căn cứ theo toàn trình tuyến của Bưu điện Việt Nam) sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn tùy thuộc địa điểm cụ thể của quý khách.

Thông tin chung

Chất liệu
• Pha lê

Bình luận

HẾT HẠN

0901 422 996
Mã số : 15948021
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn