Thiết Bị Âm Thanh Trợ Giảng Remax T2 Có Dây Phiên Bản Mới Bluetooth 5.0

650.000

177 Chua Lang

www.mira.pro.vn

hotline:0818931896

Thiết bị âm thanh trợ giảng Remax T2
Máy trợ giảng Remax T2 (thiết bị trợ giảng dùng cho giáo viên, MC, hướng dẫn viên du lịch, người thuyết trình… ).
Chất lượng siêu bền, thiết kế tinh

Mã sản phẩm:T2

– Công suất loa tốt nhất: 8-15W
– Pin lithium siêu bềndùng liên tục trong 20h thuyết trình, nghe nhạc 15h liên tục (các máy trợ giảng thông thường pin sử dụng từ 5 – 10h).
– Kích thước bỏ túi: 85x 85mm x 25mm (cao x rộng x dày)
– Trọng lượng siêu nhẹ:145g (chỉ bằng 2 chiếc điện thoại trung bình)
– Kết nối với điện thoại, máy tính và các thiết bị âm thanh đầu ra khác.
–  Có bluetooth 5.0 công nghệ mới mic nói và loa vẫn có thể phát bluetooth song song.


–  Điện áp  vào DC 5v 1A

Thiết bị âm thanh trợ giảng Remax T2

Thiết bị trợ giảng là sản phẩm công nghệ hiện đại dành cho thầy cô giáo và hướng dẫn viên du lịch hay được sử dụng nhiều trong các sự kiện lớn. Âm thanh chuẩn, cùng vẻ đẹp được thiết kế đa dạng về mẫu mã luôn là tiêu chí hàng đầu được nhiều người dùng tin cậy lựa chọn. Mira pro xin giới thiệu thiết bị âm thanh trợ giảng Remax T2 sẽ hỗ trợ tốt cho công việc giảng dạy của thầy cô, là sản phẩm rất đáng để bạn quan tâm.    

Đặc điểm nổi bật của thiết bị âm thanh trợ giảng Remax T2
Chất lượng siêu bền, thiết kế tinh xảo, kiểu dáng hiện đại
Giải pháp hoàn hảo cho những ai đang gặp phải những mất mát về giọng nói đáng kể hoặc những người chỉ cần khuếch đại giọng nói của mình.
Cung cấp tất cả các tính năng và lợi ích của các sản phẩm tương tự mà không có chi phí cao, và đi kèm với một loạt các phụ kiện


Thiết bị âm thanh trợ giảng Remax T2
Chất lượng siêu bền, thiết kế tinh xảo, kiểu dáng hiện đại

Remax T2 là chiếc siêu nhỏ cầm tay nhỏ và siêu mỏng (85x 85mm x 25mm). Nó là một siêu đèn, bộ khuếch đại digitalvoice (145g đã gồm pin) cung cấp cho người sử dụng âm thanh rõ ràng. Thiết bị âm thanh trợ giảng Remax T2 còn có chất lượng siêu bền, thiết kế tinh xảo, kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng trẻ trung,sinh động, cực thời trang.

Thân máy bằng nhựa PE cao cấp, khung viền cạnh bằng kim loại, âm thanh trong suốt, trung thực. Dùng máy trợ giảng VRemax T2 để khếch đại âm lượng cho giọng nói trong diện tích 50 - 2000m mà không cần phải dùng một hệ thống loa cỡ lớn phức tạp. Remax T2 - Sự lựa chọn hoàn hảo để phòng các bệnh về họng và thanh quản.

 


Giải pháp hoàn hảo cho những ai đang gặp phải những mất mát về giọng nói đáng kể hoặc những người chỉ cần khuếch đại giọng nói của mình.

Remax T2 là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang gặp phải những mất mát về giọng nói đáng kể hoặc những người chỉ cần khuếch đại giọng nói của mình. Giảng viên, nhà giáo dục và bất cứ ai khác nói công khai trong môi trường doanh nghiệp hoặc tư nhân sẽ thấy sản phẩm này rất hữu ích. Nó cũng có thể là một giải pháp thay thế cho những người bị bất kỳ tình trạng nào làm suy yếu các thanh âm thanh.

 

Bình luận

HẾT HẠN

0818 931 896
Mã số : 16156030
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn