Lưới An Toàn Cầu Thang Cho Trẻ Và Người Già

Liên hệ

Nv3.3 Khu Đô Thị Hữu Hưng,Tây Mỗ,Hà Nộ

      Ngày nay, các bé rất hiếu động và tinh nghịch , chúng cần môi trường rộng rãi để vui chơi. Nhưng điều bất cập ở đây là xã hội của chúng ta chưa đáp ứng được nhu cầu cấp thiết đó. Chính vì vậy con cháu chúng ta vẫn chủ yếu là tự chơi đùa tại nhà dưới sự quản lý chăm sóc của gia đình. Các bé thường vui chơi tại phòng ngủ hay bò ra hành lang cầu thang kéo theo những nỗi lo khi các bé có thể xẩy chân ngã xuống cầu thang bất kể khi nào chúng ta không để ý. Chỉ một phút không để ý thôi là có thể chúng ta có thể sẽ phải chứng kiến con cháu mình nhẹ thì bị ngã trầy xước tay chân, nặng có thể dẫn đến tử vong.

 

     Chính vì những lí do trên ,để đảm bảo an toàn cho các bé có thể vui chơi thoải mái mà gia đình và các mẹ không phải bận tâm gì về sự an toàn cho bé . Chúng tôi đã và đang nghiên cứu tạo ra các giải pháp mang lại sự an toàn cho các bé với LƯỚI AN TOÀN  :

 VÌ VẬY, với những gia đình có cầu thang được thiết kế như:

+ khe hở giữa các thanh cầu thang quá rộng các bé có thể chui vừa người gây nguy hiểm

+ Cầu thang có giếng trời rộng gây nguy hiểm cho các bé và người già khi đứng gần cầu thang nhìn xuống, và đặc biệt các bé rất hay leo trèo lên tay vịn cầu thang để tuột xuống...

THÌ hãy nhanh sử dụng biện pháp lưới an toàn cầu thang :

- Sản phẩm này sẽ giúp cho các gia đình không phải lo lắng khi các bé chơi ngoài cầu thang hay ban công nữa.

Sản phẩm LƯỚI AN TOÀN được đan thủ công bằng sợi dù chất lượng tốt, hoặc dệt máy sợi polyester mềm không tẩm hóa chất hay những chất gây hại cho con người.

Sản phẩm LƯỚI AN TOÀN này là một sự lựa chọn hợp lý cho các gia đình có con nhỏ tuổi từ 9 tháng đến 24 tháng. ở độ tuổi này các con đang tập bò và chập chững tập đi, chặn cầu thang sẽ giúp các gia đình yên tâm hơn khi để cho bé chơi đùa trong phòng cũng như khi bé bò ra ngoài hành lang

Vì sự an toàn của gia đình bạn, hãy để chúng tôi!

Công ty CP TVXD & TM Golf IMG Việt Nam

Add: nv3.3 khu đô thị hữu hưng,tây mỗ,hà nộ

Hotline: 0981.110.889/ 0915.230.033

Website: http://golfimg.com/

Bình luận

0948 801 011
Mã số : 13583430
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn