Sữa Làm Sạch Sanosan 200Ml Dành Cho Da Nhạy Cảm

140.000

623 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình


Sữa làm sạch Sanosan 200ml dành cho da nhạy cảm

Làm sạch vùng da bị dị ứng

Thể tích: 200ml

Nhập khẩu từ Đức


Sữa làm sạch Sanosan 200ml dành cho da nhạy cảm là sữa rửa dịu nhẹ đặc biệt làm sạch vùng da bị dị ứng, da nhạy cảm đồng thời bảo vệ và giữ gìn lớp axit bảo vệ tự nhiên của da. Sữa làm sạch Sanosan được nhập khẩu từ Đức.


Sanosan Pure Sensitive - Dành cho da nhạy cảm

Với mục đích an toàn và bảo vệ tối đa cho bé. Sanosan cam kết rõ ràng, không sử dụng bất cứ thành phần nào gây kích túng hoặc có nguy cơ gây dị ứng đối với làn da nhạy cảm của bé đặc biệt trong dòng sản phẩm cho da nhạy cảm.


Điểm nổi bật của sữa làm sạch Sanosan 200ml dành cho da nhạy cảm

Sữa rửa dịu nhẹ đặc biệt làm sạch vùng da dị ứng, da nhạy cảm, đồng thời bảo vệ và giữ gìn lớp axit bảo vệ tự nhiên của da

Kem dưỡng da đặc biệt là rửa nhẹ nhẹ nhàng làm sạch làn da nhạy cảm và dễ bị dị ứng và giữ lớp vỏ axit tự nhiên cho làn da. Do các thành phần đặc biệt nhẹ, nó phù hợp cho sử dụng hàng ngày và ngăn ngừa da khô.

Sữa làm sạch dành cho da nhạy cảm Sanosan Baby an toàn cho mắt của trẻ.

Dung tích : 200ml

Sanosan được đánh giá “Sản phẩm tốt” bởi Öko Test (Tổ chức thẩm định vì quyền lợi người tiêu dùng Đức) và được kiểm duyệt bởi DAAB (Hiệp hội chống dị ứng và hen suyễn của Đức). Có giấy chứng nhận y tế lưu hành của sản phẩm và  chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm áp dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng từ Đức

-----------------------------


Thông tin thêm về thương hiệu

Sanosan là sản phẩm nhập khẩu 100% từ nước Đức, với nền khoa học kiểm nghiệm nghiêm ngặt , đại diện cho những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo. Thành phần tự nhiên từ dầu oliu và protein sữa có thể làm giảm tình nhiễm khuẩn vô trùng, bảo vệ sự phát triển lành mạnh cho bé.Sanosan - Được đánh giá “ Sản phẩm tốt” bởi Öko Test (Tổ chức thẩm định vì quyền lợi người tiêu dùng Đức) - Được kiểm duyệt bởi DAAB (Hiệp hội chống dị ứng và hen suyễn của Đức). Có giấy chứng nhận y tế lưu hành của sản phẩm và  chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm áp dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Theo như những nghiên cứu và phát triển của các nhà khoa học, vào năm 1980, sản phẩm đầu tiên của Sanosan đã ra đời, hơn nữa, những sản phẩm này đã trở thành sản phẩm ưa chuộng của các bà mẹ từ nhiều đất nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bình luận

0437 618 738
Mã số : 8605826
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/01/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn