Tắm Gội Cho Bé Hương Mâm Xôi Sanosan Shampoo Raspberry 200Ml

97.000

623 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình


Tắm gội cho bé hương mâm xôi Sanosan Shampoo Raspberry 200ml

Thành phần hoạt tính nhẹ nhàng

Thể tích: 200 ml

Nhập khẩu từ Đức


Tắm gội cho bé hương mâm xôi Sanosan Shampoo Raspberry 200ml là sựu kết hợp thành phần hoạt tính nhẹ nhàng và hương thơm quyến rũ của mâm xôi giúp làm sạch và chăm sóc làn da mỏng manh của trẻ theo cách thật đặc biệt. Tóc trẻ mềm mượt như tơ và hoàn toàn dễ chải. Tắm gội cho bé hương mâm xôi Sanosan Shampoo được nhập khẩu từ Đức.


Sanosan Kids - Làm sạch và chăm sóc trẻ

Sanosan cũng mang lại một dòng sản phẩm nhiều màu sắc với  mùi hương hoa quả dành cho trẻ lớn hơn, tạo cảm giác sảng khoái khi tắm. Dòng sản phẩm này của Sanosan hướng đến mục tiêu chăm sóc cơ thể cho trẻ.


Điểm nổi bật của tắm gội cho bé hương mâm xôi Sanosan Shampoo Raspberry 200ml

Sự kết hợp thành phần hoạt tính nhẹ nhàng và hương thơm quyến rũ của Mâm xôi giúp làm sạch và chăm sóc làn da mỏng manh của trẻ theo cách thặt đặc biệt

Giúp tóc trẻ mềm mượt như tơ và dễ chải

Dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên

Dung tích : 200ml

Sanosan được đánh giá “Sản phẩm tốt” bởi Öko Test (Tổ chức thẩm định vì quyền lợi người tiêu dùng Đức) và được kiểm duyệt bởi DAAB (Hiệp hội chống dị ứng và hen suyễn của Đức). Có giấy chứng nhận y tế lưu hành của sản phẩm và  chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm áp dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Xuất xứ : Nhập khẩu chính hãng từ Đức

-----------------------------


Thông tin thêm về thương hiệu

Sanosan là sản phẩm nhập khẩu 100% từ nước Đức, với nền khoa học kiểm nghiệm nghiêm ngặt , đại diện cho những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo. Thành phần tự nhiên từ dầu oliu và protein sữa có thể làm giảm tình nhiễm khuẩn vô trùng, bảo vệ sự phát triển lành mạnh cho bé.Sanosan - Được đánh giá “ Sản phẩm tốt” bởi Öko Test (Tổ chức thẩm định vì quyền lợi người tiêu dùng Đức) - Được kiểm duyệt bởi DAAB (Hiệp hội chống dị ứng và hen suyễn của Đức). Có giấy chứng nhận y tế lưu hành của sản phẩm và  chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm áp dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Theo như những nghiên cứu và phát triển của các nhà khoa học, vào năm 1980, sản phẩm đầu tiên của Sanosan đã ra đời, hơn nữa, những sản phẩm này đã trở thành sản phẩm ưa chuộng của các bà mẹ từ nhiều đất nước và vùng lãnh thổ trên thế giới.

 
Bình luận

0437 618 738
Mã số : 8605678
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/11/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn