Tai Nghe Impact Sc 630 Usb Ml

Liên hệ

Số 14 Ngõ 74 Phố Nguyễn Lân Thanh Xuân Hà Nội

IMPACT SC 630 USB ML là dòng tai nghe cao cấp với kết cấu một bên tai được thiết kế để sử dụng trong các trung tâm chăm sóc khách hàng, nhân viên bán hàng nhân viên văn phòng yêu cầu về hiệu suất, chất lượng âm thanh vượt trội, xử lý cuộc gọi thuận tiện, độ bền và sự thoải mái khi sử dụng cả ngày dài làm việc.

Với Tai nghe có dây EPOS Impact SC 630 USB ML người dùng sẽ được trải nghiệm cuộc cuộc gọi rõ ràng và tự nhiên ở bất cứ đâu, văn phòng hay làm việc từ xa.

Được thiết kế để sử dụng với điện thoại ip, điện thoại mềm PC qua USB, tai nghe này được tối ưu hóa UC và được chứng nhận cho cả Microsoft Teams và Skype for Business.

Ngoài ra có thể dễ dàng quản lý cuộc gọi nhờ điều khiển từ xa nội tuyến với các điều khiển trả lời / kết thúc cuộc gọi, tắt tiếng và âm lượng., dù người dùng đang kết nối trên bất kỳ nền tảng nào.

Bên cạnh đó là tai nghe một bên nên người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng giao tiếp với người bên cạnh khi cần.

Các tính năng chính SC 630 USB ML

+ Nhận kết nối USB: SC 630 USB Kết nối với các thiết bị< PC / softphone> nhanh chóng và dễ dàng qua USB

+ Âm thanh vượt trội cho các cuộc đàm thoại rõ ràng hoàn hảo: Micrô chống ồn cực tốt và EPOS Voice ™ cho chất lượng giao tiếp tốt nhất ở bất kỳ môi trường nào.

+ Quản lý cuộc gọi dễ dàng: Trả lời / kết thúc cuộc gọi, tắt tiếng và tăng giảm âm lượng với bộ điều khiển cuộc gọi nội tuyến

+ Đảm bảo các cuộc gọi rõ ràng với các giải pháp được chứng nhận : Được tối ưu hóa cho UC và Skype for Business Certified

 

+ Tận hưởng thiết kế chất lượng cao: Các bộ phận của tai nghe được làm từ nhô

Nguồn: https://dienmayvienthong.com/tai-nghe-impact-sc-630-usb-ml/

HẾT HẠN

1900 692 1
Mã số : 16465688
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn