Bán Buôn (Bán Sỉ) Lens Ống Kính Cho Điện Thoại Và Máy Tính Bảng

Liên hệ

Hà Nội


Lens ống kính cho điện thoại và máy tính bảng
 Bán buôn (sỉ) Lens ống kính cho điện thoại và máy tính bảng 

 Giá buôn :http://www.banbuonsi.net/2014/08/lens-ong-kinh-cho-ien-thoai-va-may-tinh_12.html
Liên hệ : Mr.Thành 0964.35.34.32 hoặc 01688.092.669
Đảm bảo giá cạnh tranh nhất cho khách buôn

Website : http://www.banbuonsi.net/
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Mô tả: Lens gắn ngoài cho iPhone, Samsung, HTC và các loại điện thoại có ống kính máy ảnh khác: macro, mắt cá, ống rộng. Kỹ xảo chụp ảnh trong lòng bàn tay. Giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo nhất. Nhiều người sẽ phải ngạc nhiên khi chỉ phải bỏ ra một số tiền không lớn, bạn có thể chụp ảnh trên iPhone đẹp không kém gì những máy ảnh chuyên nghiệp có giá hàng trăm USD.
Nếu bạn đang sở hữu iPhone 4 hoặc 4s thì nên tự hào rằng bạn đang có một chiếc máy ảnh rất đa năng. Tuy nhiên, sự sáng tạo trong nhiếp ảnh là vô hạn và để giúp các nhiếp ảnh gia có thể thoải mái sáng tạo những bức ảnh với chiếc điện thoại của mình, các nhà sản xuất đã cho ra đời những ống kính gắn ngoài cho iPhone và phụ kiện chụp cho iPhone rất hiệu quả. Với ống kính góc rộng, iPhone sẽ được mở rộng góc chụp ra hơn so với bình thường. Có hiện tượng hơi cong ở 4 viền của ảnh. Đối với những bạn thích chụp “tự sướng” thì ống kính góc rộng hơn giúp việc tự chụp và chụp tập thể trở nên dễ dàng hơn.

Với Fish-eye, ảnh chụp từ iPhone sẽ có hiệu ứng cong “mắt cá” và góc chụp được mở rộng lên tới gần 180 độ, sáng tạo được nhiều góc chụp độc đáo.


 Bộ gá vào máy ảnh trên iPhone, một đầu là ống mắt cá, đầu kia là ống góc rộng.

Với bộ 3 ống kính này, người mua sẽ sở hữu một bộ gá vào máy ảnh trên iPhone với 2 đầu là 2 ống kính – tạo hiệu ứng mắt cá và hiệu ứng góc rộng. Trong đó, chỉ cần tháo ống góc rộng ra là sẽ có thêm một chiếc ống Macro rất hiệu quả.

Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ việc lắp bộ gá nào vào cạnh trên của máy ảnh là các hiệu ứng của ống kính sẽ được ống kính camera của iPhone ghi nhận đầy đủ.

Bán buôn 


Bình luận

HẾT HẠN

0168 809 2669
Mã số : 10758077
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn