Bảng Giá Internet Cáp Quang Vnpt Quận Tân Bình

Liên hệ

HcmVNPT quận Tân Bình ưu đãi đặc biệt, miễn phí lắp đặt, miễn phí modem WiFI cho khách hàng. Tặng thêm từ 1-3 tháng cho khách hàng trả trước cước.

VNPT triển khai lắp đặt nhanh chóng cho khách hàng trong 24h, cung cấp modem WiFi cáp quang tốc độ cao, hiện đại, bảo hành miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

 

VNPT nhà mạng có tốc độ internet số 1 Việt Nam do Speedtest bình chọn. Quá trình đánh giá và tổng hợp kết quả được Speedtest thực hiện hoàn toàn độc lập, khách quan và không có bất cứ thông báo trước nào cho các nhà cung cấp.

 

Không chỉ có tốc độ vượt trội, internet cáp quang VNPT còn là lựa chọn hàng đầu với nhiều gói cước cước tối ưu nhu cầu sử dụng và nhiều khuyến mại hấp dẫn.
Lựa chọn các gói Home internet - Home TV - Home Combo của VNPT để có ngay đường truyền internet lý tưởng cho cả gia đình!

 

Bảng giá internet cáp quang VNPT cho Gia đình

bang-gia-internet-vnpt

 

Bảng giá internet cáp quang VNPT cho Doanh nghiệp

bang_gia_internet_cap_quang_vnpt_cho_cong_ty

 

Các ******line tư vấn & tiếp nhận đăng ký internet cáp quang VNPT quận Tân Bình0941118883 - 0943661133 - 0888756766

 

Xem thêm các gói Home Combo của VNPT - Trọn bộ giá rẻ dành cho các gia đình đang có nhu cầu lắp đặt combo internet truyền hình và di động, được nâng cấp từ các tính năng nổi trội, kết hợp với nhiều ưu đãi mới song lại có giá cực tiết kiệm, giúp khách hàng tiết kiệm đến 50% so với sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ và so với giá cước trên thị trường hiện tại..

 

VNPT đã tiên phong xây dựng gói sản phẩm viễn thông Home Combo tích hợp internet, truyền hình tương tác và di động. Sử dụng các dịch vụ nội dung chất lượng quốc tế như gói truyền hình MyTV gần 200 kênh (bao gồm HD và SD) như HBO, Cinemax, Fox Sport…, đường truyền internet lên tới 300Mbps, miễn phí thoại và chia sẻ data nội nhóm…

 

⇒ Gói cước Home TV: internet cáp quang + truyền hình Mytv

⇒ Gói cước Home Combo: internet cáp quang + truyền hình Mytv + di động VinaPhone

home_dinh_hcm

Thông tin chung

Nhà cung cấp dịch vụ VNPT

Bình luận

HẾT HẠN

0888 756 766
Mã số : 16636706
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn