Cửa Hàng Bán Ukulele Soprano - Concert- Tenor-Baritone Tại Quận Tân Bình Tphcm

290.000

1021 Tỉnh Lộ 10 , Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tphcm

Địa điểm bán đàn Ukulele tại quận Tân Bình TPHCM giá rẻ, uy tín. Ở đâu bán đàn Ukulele Soprano và đàn ukulele Concert chính hãng.

Cửa hàng Ukulele Minh Phát quận Tân Bình được đánh giá là địa điểm bán đàn Ukulele uy tín và chất lượng nhất ở TPHCM. Tại đây có rất nhiều mẫu mã cho bạn thoải mái lựa chọn. Đàn Ukulele Soprano, Concert, Tenor và Baritone. Có các mẫu Ukulele từ giá rẻ đến cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

CÁC LOẠI ĐÀN UKULELE PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Đàn Ukulele được chia ra thành 4 dòng chính đó là: Soprano, Concert, Tenor và Baritone. Từ sự khác nhau về kích cỡ từ nhỏ đến lớn nhất. Đàn lớn hơn thì số phím đàn cũng sẽ nhiều hơn và đi đôi là chất âm càng ấm và vang hơn.

Phổ biến nhất là đàn ukulele soprano là loại phổ biến và chuẩn nhất, là loại có kích thước nhỏ nhất, dài khoảng 53 cm (21″), thường có 12 đến 14 phím, và được lên dây A-E-C-G (La-Mi-Do-Sol) (thứ tự dây số 1-2-3-4).

Soprano là loại có kích thước nhỏ nhất trong các loại đàn ukulele. Kích thước tuy nhỏ nhưng là loại có nhiều màu sắc đa dạng và bắt mắt nhất như ukulele màu vàng, ukulele màu tím, đàn ukulele màu hồng,.. thích hợp cho những người có bàn tay nhỏ, các bạn trẻ cũng rất yêu thích loại đàn này vì chúng rất dễ chơi. Ukulele Soprano giá rẻ này có rất nhiều màu cho bạn chọn lựa tại cửa hàng Nhạc Cụ Minh Phát


 Loại ukulele Tổng chiều dài
 Soprano 21 inch (53 cm)
 Concert 23 inch (58 cm)
 Tenor 26 inch (66 cm)
 Baritone 30 inch (76 cm)

Lựa Chọn Nơi Bán Ukulele Uy Tín ( địa chỉ bán đàn Ukulele ở TPHCM)
Địa Chỉ Mua đàn Ukulele ở đâu tại quận Tân Bình

Đàn Ukulele được chia làm 4 loại chính là Soprano, Concert, Tenor và Baritone. Tuy nhiên, hiện tại thường chỉ có 2 loại phổ biến nhất là Soprano và Concert. Vì đây là 2 loại đàn Ukulele có kích cỡ nhỏ xinh và đáng yêu nhất. Nên nó rất được các bạn trẻ yêu thích và tìm kiếm. Còn Tenor và Baritone thì kích cỡ sẽ to hơn chút nên sẽ kén người chơi hơn.

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0938 694 798
Mã số : 16762813
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/09/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn