Bếp Chiên Mh-82 - Bếp Chiên Đôi

1,05 triệu

Tầng 9 Tòa Nhà Vnpt, Số 33 Lý Thái Tổ, Phường Ninh Xá, Tp Bắc Ninh, Bắc Ninh

Các món ăn chiên của cả gia đình sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng bếp chiên nhúng. Bên cạnh bếp chiên nhúng đơn thì bếp chiên nhúng đôi với 2 ngăn chiên riêng biệt cũng là một sự lựa chọn phù hợp cho các quán đồ ăn nhanh, nhà hàng, … với khối lượng chiên khá lớn mỗi lần và có thể chiên cùng lúc nhiều loại thực phẩm.Bếp chiên nhúng đôi là sản phẩm tiện ích lại có giá thành hợp lí nên bếp chiên nhúng đôi tại Kim Chí Bảo được nhiều khách hàng yêu thích.

Thông số kỹ thuật của bếp chiên nhúng đôi

Điện : 220v~240v/50HZ

Công suất : 2.5kw  + 2.5kw

Dung Tích : 2*6L 

Nhiệt độ : 50-200 độ C 

Ổ cắm : 1

Bảo hành : 12 tháng.

Sử dụng bếp chiên nhứng đôi giúp thực phẩm không bị lẫn mùi

Sử dụng bếp chiên điện đôi không lo lẫn mùi thực phẩm. Với thiết kế 2 buồng chiên riêng biệt khách hàng có thể chiên cùng lúc, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất gấp 2 lần bếp chiên điện đơn.Bạn không cần phải chờ đợi và chiên nhanh hơn, rút ngắn tối đa thời gian chế biến để phục vụ khách hàng. Các món ăn như gà rán, cá viên chiên hay mực  chiên  có hương vị đặc trưng và dễ lẫn với các món ăn  khác được chiên ngay sau đó, việc sử dụng bếp chiên đôi sẽ ngăn chặn tình trạng nhiễm mùi đó

Bếp chiên nhúng điện đôi  MH-82 có 2 buồng chiên lớn được tách riêng biệt. Sản phẩm phù hợp cho các nhà hàng, cơ sở sản xuất có nhu cầu chiên rán số lượng lớn và chiên, rán nhiều loại thực phẩm.

Xuất xứHàng công ty
Bảo hành12

Bình luận

HẾT HẠN

8497 641 3725
Mã số : 16959583
Địa điểm : Bắc Ninh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/01/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn