Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Giải Pháp Đóng Gói Hiệu Quả Cao

Liên hệ

69 Đường B2

Máy hàn miệng túi liên tục giải pháp đóng gói hiệu quả cao, nhanh chóng và tiện lợi

 

Máy hàn miệng túi liên tục còn được biết với tên gọi khác là Máy hàn miệng bao liên tục là thiết bị hổ trợ cho các đơn vị sản xuất một giải pháp đóng gói hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi và bảo quản sản phẩm tốt nhất, khắc phục được nhược điểm của các phương pháp đóng gói thủ công truyền thống.

Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng sử dụng đóng gí sản dạng nước, bột, hạt...

 

* Ưu điểm của máy hàn miệng túi liên tục:

    • Tốc độ ép miệng túi nhanh chóng, tiết kiệm sức lao động và thời gian, đặc biệt là trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh.
    • Máy hàn miệng túi đa dạng chủng loại, kích cỡ, công suất hoạt động đáp ứng đa dạng nhu cầu đóng gói, bảo quản thực phẩm, đồ dùng, hàng hóa với các chất liệu bao bì khác nhau, dày hay mỏng, kích thước dài hoặc ngắn, số lượng nhiều hay ít... tại gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh quy mô nhỏ, vừa, lớn đều có thể sử dụng.
    • Thao tác vận hành máy hàn miệng bao liên tục dễ dàng, đơn giản, cho khả năng tạo nên các đường hàn đều, kín khít, đẹp mắt, đảm bảo phẳng, không bị sần sùi, không rách và có độ bền cao.

 

Chính bởi những ưu điểm như trên mà chiếc máy ép miệng túi tự động ngày càng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngành sản xuất, kinh doanh cũng như trong đời sống hàng ngày và được ứng dụng rộng rãi trong đóng gói hàng hóa, sản phẩm, đồ dùng...

 

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm máy hàn miệng bao liên tục hoặc cần một giải pháp đóng gói hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi đảm bảo an toàn và hiệu quả xin vui lòng liên hệ:

0906.389.234 – Ms. NGUYỆT  

 

CÔNG TY TNHH TM-DV ĐẠI ĐỒNG THÀNH
Địa chỉ: 69 Đường B2, KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Tel: 028.5435.5891 / 5425.7531 / 5425.7532
Email:  sales@daidongthanhmachine.com

Website: http://www.daidongthanhmachine.com

Bình luận

HẾT HẠN

0906 389 234
Mã số : 16208454
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/02/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn