Thép Tấm Lò Hơi Loại Dày 100Ly, 150Ly, 200Ly Mác A515 / A516

29.000

Kcx Linh Trung Thủ Đức

Các tấm thép lò hơi loại dày

Đối với các bình áp lực loại lớn hơn và các lò phản ứng nặng chúng tôi có các tấm thép độ dày lên tới 200 mm là A516 70 và A516 60 (đáp ứng tiêu chuẩn EN10028). Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phối tấm thép nặng, Công Ty Kiên Hoàng mang đến cho quý khách hàng sự tự tin cao độ về chất lượng và khả năng chịu hàn của các tấm thép này. Điều đó là cực kỳ quan trọng về mặt an toàn cho tất cả các quá trình gia công chế tạo bình áp lực.

 

Lí do khách hàng chọn tấm thép bình áp lực của Kiên Hoàng Steel?

Đối với hầu hết khách hàng việc đưa ra quyết định mua tấm thép bình áp lực từ Kiên Hoàng Steel là một sự kết hợp của bốn yếu tố dưới đây:

• Chất lượng

• Độ tin cậy

• Tính sẵn có của sản phẩm

• Khả năng giao hàng

Các tấm thép bình áp lực chất lượng cao, có chứng nhận xuất xưởng, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt nhất thường được sử dụng trong ngành công nghiệp dầu và khí đốt. (Chúng tôi thực hiện các đơn đặt hàng đặc biệt cho khách hàng với các yêu cầu thậm chí khắt khe hơn – đặc biệt đối với các hệ thống làm lạnh sâu)

Tấm thép Kiên Hoàng trở nên có danh tiếng, có được nhiều sự tin cậy từ phía khách hàng dựa trên cơ sở hàng ngàn công ty kỹ thuật đã và đang sử dụng tấm thép lò hơi của Kiên Hoàng qua nhiều năm .

Nguồn hàng tấm thép bình áp lực của chúng tôi rất dồi dào. Số lượng các tấm thép trong kho rất nhiều và phong phú về độ dày và kích cỡ . Nhiều khách hàng thấy rằng một cuộc thảo luận nhanh nhằm lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất đem lại cho họ rất nhiều lợi ích.

Về khả năng giao hàng, chúng tôi đã và đang bán rất nhiều tấm thép mỗi năm. Chúng tôi đã rất nhiều lần vận chuyển chúng giao cho các khách hàng ở cả ba miền bắc trung nam. Chúng tôi có kinh nghiệm về vận tải đường biển, đường bộ, lịch trình giao hàng, và các vấn đề liên quan. Điều này có nghĩa rằng chúng tôi sẽ có cách để rút ngắn thời gian giao hàng và giảm thiểu rủi ro giao hàng chậm trễ cho quý khách hàng.

Lợi ích quý khách nhận được từ chúng tôi là được giao những sản phẩm tốt nhất trong thời gian nhanh nhất, với ít rủi ro trong sản xuất và vận hành nhất.

Đối với khách hàng ở phía nam tấm thép bình áp lực có thể được đặt hàng trực tiếp từ kho Kiên Hoàng tại số 5 đường 13, KP.4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức . Tell : 0904812779

 

Bình luận

HẾT HẠN

0938 205 808
Mã số : 16717817
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/08/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn