Chống Nóng, Chống Thấm Cho Công Trình, Nhà Dân

Liên hệ

Hà Nội


Hot line: 0973. 123. 628 or 0904. 77. 94. 86

    Công ty CP Đồng Thuận chúng tôi chuyên nhận thi công đổ chống nóng cho các công trình tòa nhà cao tầng và công trình cho nhà dân.

     Thời tiết các nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng hiện nay rất phức tạp, do ảnh hưởng chung của nhiệt độ trái đất đang ngày một nóng lên. Cho nên nhu cầu chống nóng cho nhà mình của người dân hiện nay là rất cần thiết để bảo vệ cho sức khỏe của Gia đình, người thân mình.

     Chống nóng, chống thấm hiện nay có rất nhiều cách và phương pháp, ví dụ như: lợp tôn chống nóng, hoặc phương pháp  dung xỉ than, lát gạch lên để chống nóng, vvv… Nhưng hầu hết các phương pháp hiện nay rất tốn kém mà lai không mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

     Lâu nay  các nước trên thế giới, tiêu biểu là các nước Châu Âu đã sử dụng một loại vật liệu betong nhẹ để chống nóng, chống thấm cho các công trình của họ xây dựng. Công nghệ này mới được áp dụng tại Việt Nam hai năm nay nhưng nó đã đem lại hiệu quả rất cao, thi công nhanh chóng, bền, thẩm mỹ đẹp. Vật liệu betong nhẹ của chúng tôi là một loại cốt liệu betong có những lỗ bọt nhỏ li ti chiếm thể tích trong khối liệu, nó làm cho khối betong nhẹ đi rất nhiều( từ 400-900kg/1 khối) và cách âm, cách nhiệt rất tốt, hiệu quả. Đặc điểm  của cốt liệu betong nhẹ này là do có những hạt bọt nhỏ li ti trong khối liệu nên độ dẫn nhiệt, thấm nước rất nhỏ. Nên có tác dụng rất tốt trong việc chống nóng, chống thấm cho tòa nhà.

     Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn về mục đích của các bạn cho tòa nhà mình xây dựng.

Cảm ơn Quý khác đã quan tâm đến thông tin của Công ty chúng tôi!

Hot line: 0973. 123. 628 or 0904. 77. 94. 86

 

 

 


HẾT HẠN

0904 779 486
Mã số : 4916655
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/06/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn