Bán Tem Từ, Decal Nam Châm Dán Xe Taxi Giá Rẻ Giao Hàng Tận Nơi

Liên hệ

Số 147/50/8 Ngõ 147 Tân Mai, Hà Nội


Bán decal nam châm dẻo dán xe hơi, xe taxi, ô tô du lịchLà một chủ doanh nghiệp kinh doanh, bạn muốn xế hộp của mình cũng là một kênh truyền thông tốt cho lĩnh vực mình đang hoạt động để mọi người biết đến? Là chủ tài xế, chủ tour du lịch, bạn muốn chiếc ô tô của mình trong thật ấn tượng để làm hài lòng khách hàng trong những chương trình sự kiện du lịch đặc biệt? Nam châm đất việt sẽ mách cho bạn một giải pháp hoàn toàn hợp lý từ chất liệu decal nam châm dẻo mà bạn nên tham khảo kỹ và ứng dụng.

in-cat-nam-cham-deo-dan-xe-hoi-xe-taxi-o-to-du-lich-1

Nam châm dẻo là một dạng nam châm được cấu tạo từ bột nam châm và các nguyên liệu polime bằng kỹ thuật gia công đặc biệt. Nó có ưu điểm về kích thước, hình dạng, và mẫu mã nên rất được ưa chuộng để sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với nam châm dẻo, bạn có thể cắt, gọt, uốn thành nhiều hình dạng khác nhau bằng các dụng cụ cắt linh hoạt.

in-cat-nam-cham-deo-dan-xe-hoi-xe-taxi-o-to-du-lich-2

Trong các trường hợp thông thường, khi cần trang trí xe cho khách hàng thuê theo chuyến, chủ xe, lái xe phải in decaldán trực tiếp lên cửa xe, thân xe. Hoàn tất chuyến đi, lớp decal này lại phải lột đi. Làm nhiều lần như vậy có thể làm hư sơn xe hoặc gặp loại decal rẻ tiền, lớp keo sẽ còn dính lại thân xe, phải rất vất vả mới tẩy sạch.

in-cat-nam-cham-deo-dan-xe-hoi-xe-taxi-o-to-du-lich-3

 Với decal nam châm dẻo, do cấu tạo của nam châm dẻo có thể tự hít dính vào sắt thép, và được dán một lớp decal trang trí phía trên, nên khi dán vào cửa xe, thân xe, sau khi  bóc ra sẽ không để lại dấu vết hay keo dính.


  • Thông tin chi tiết về sản phẩm nam châm dẻo dán xe oto  xin vui lòng liên hệ :

   
  • NAM CHÂM ĐẤT VIỆT
    Văn phòng số : 147/50/8 Tân Mai - Hà Nội
    Hotline: 0978 474 526 hoặc 0984 896 448
    Email: namchamdatviet@gmail.com
    Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

 


Bình luận

0984 896 448
Mã số : 14748293
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/06/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn