Bán Nam Châm Viên Tròn Tại Hà Nội Và Tp Hcm

2.000

Số 257 Trần Cung Từ Liêm Hn


Bán nam châm viên tròn tại Hà Nội và TP HCM


Nam châm 257 chuyên cung cấp buôn - lẻ các loại nam châm ứng dụng, Nam châm viên, Nam châm trụ tròn, Nam châm trường học, văn phòng, Nam châm dẻo(dạng, dạng cuộn, dạng dây), Nam châm tấm nhiều màu, Nam châm thanh, Nam châm vành khăn, Nam chậm trụ, tròn, Nam châm (đất hiếm, mạ kẽm, Niken, Đen, FERRITE) Nam châm tách tạp chất sắt, Nam châm lưới, nam châm hình đạn, Bộ lọc nam châm chất lỏng, Nam châm vĩnh cửu, Nam châm điện, Nam châm nâng(Nam châm tay gạt), Hệ thống nam châm nâng tự động đóng ngắt...vv.Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong cả nước cung cấp nam châm với chất lượng sản phẩm cao,lực từ đảm bảo, mức giá rẻ. Với sự kết hợp kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, cùng đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiệt huyết và tham vọng cống hiến cho quá trình phát triển đất nước, nam châm 257 luôn hướng đến Quý khách với tối đa các giải pháp hữu hiệu nhất, chi phí thấp nhất, và thỏa mãn nhất.

Đặc điểm nam châm viên trắng 


Đa chức năng giá rẻ

Có lực kháng từ lớn

Không thích hợp sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao

Rất cứng và giòn ở nhiệt độ thường

Nếu không có lớp bao phủ bên ngoài, vật liệu sẽ dễ bị ăn mòn

Thông tin sản phẩm:

Nam châm viên trắng chủ yếu được sử dụng trong điện tử công nghiệp, công nghiệp xe hơi, hóa dầu, thiết bị cộng hưởng từ hạt nhân, thiết bị âm thanh, hệ thống maglev, trang bị nam châm và hệ thống từ trường điều trị. Ngoài ra, nam châm còn được sử dụng để tiết kiệm năng lượng cho xe máy và xe hơi v.v.

- Nam châm viên trắng có từ trường mạnh nhất trong ngày nay, với những đặc điểm như có tính từ cứng cao, lực kháng từ lớn, giá rẻ mà nhiều chức năng...Ngoài ra, nó còn co sthể chế biến trở thành các loại kích thước một cách đơn giản.Hiện nay, nam châm NdFeB được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như hàng không, điện tử, âm thanh đồ điền, máy móc thiết bị điện, dụng cụ, đồng hồ đo, công nghệ y tế, và đặc biệt là được áp dụng để phát triển những sản phẩm có hiệu năng cao và sản phẩm thay thế nhỏ nhẹ...


- Nam châm viên trắng chủ yếu được sử dụng trong điện tử công nghiệp, công nghiệp xe hơi, hóa dầu, thiết bị cộng hưởng từ hạt nhân, thiết bị âm thanh, hệ thống maglev, trang bị nam châm và hệ thống từ trường điều trị. Ngoài ra, nam châm còn được sử dụng để tiết kiệm năng lượng cho xe máy và xe hơi v.v.- Nam châm viên trắng có từ trường mạnh nhất trong ngày nay, với những đặc điểm như có tính từ cứng cao, lực kháng từ lớn, giá rẻ mà nhiều chức năng...Ngoài ra, nó còn có thể chế biến trở thành các loại kích thước một cách đơn giản. Hiện nay, nam châm NdFeB được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như hàng không, điện tử, âm thanh đồ điền, máy móc thiết bị điện, dụng cụ, đồng hồ đo, công nghệ y tế, ba lô, túi sách , bóp ví và đặc biệt là được áp dụng để phát triển những sản phẩm có hiệu năng cao và sản phẩm thay thế nhỏ nhẹ.

.....................................................


Thông tin chi tiết sản phẩm nam châm viên trắng cũng như địa chỉ cung cấp nam châm viên trắng/đặt hàng Quý khách hãy liên hệ: :

NAM CHÂM 257 - CHUYÊN CUNG CẤP NAM CHÂM UY TÍN GIÁ RẺ

Office : 257 Trần Cung - Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0985.790.616 Ms Dương

Email: namcham257@gmail.com - Website: http://namcham257.com

Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng !Thông tin chung

Hãng sản xuất Đang cập nhật
Loại Nam châm lọc tách sắt
Đặc điểm Nam châm viên tròn có đặc điểm Đa chức năng giá rẻ Có lực kháng từ lớn Không thích hợp sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao Rất cứng và giòn ở nhiệt độ thường Nếu không có lớp bao phủ bên ngoài, vật liệu sẽ dễ bị ăn mòn
Ứng dụng Nam châm viên tròn chủ yếu được sử dụng trong điện tử công nghiệp, công nghiệp xe hơi, hóa dầu, thiết bị cộng hưởng từ hạt nhân, thiết bị âm thanh, hệ thống maglev, trang bị nam châm và hệ thống từ trường điều trị. Ngoài ra, nam châm còn được sử dụng để tiết kiệm năng lượng cho xe máy và xe hơi v.v.
Xuất xứ Việt Nam

Bình luận

HẾT HẠN

0985 790 616
Mã số : 12141340
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn