Nam Châm Viên Tròn 3X2Mm, Nam Châm Viên 50X50X25Mm, Nam Châm Nâng 600Kg

2.000

Số 257 Trần Cung Hn


Nam châm viên tròn 3x2mm, nam châm viên 50x50x25mm, nam châm nâng 600kg

 
Nam châm viên 3x2mm thuộc nam châm đất hiếm có 2 loại nam châm phổ biến được ứng dụng trong thương mại ngày nay là nam châm Samarium Cobalt(SmCo) và nam châm NdFeB(neodymium,NIB). Nam châm trắng được làm bằng một hợp kim chủ yếu bao gồm sắt, Neodymium và Boron và thể hiện công thức hoá học: Nd2Fe14B. Mặc dù nam châm đất hiếm thường được viết như nam châm NdFeB hoặc nam châm Neodymium, nhưng cũng có nhiều người gọi nó là nam châm NIB.

Nam châm đất hiếm có thể chịu đựng nhiệt độ lên đến 150 độ c. Nằm giữa 130 độ C và 160 độ C, tuy nhiên ở nhiệt độ này thường nam châm SmCo còn làm việc với hiệu suất cao, nam châm Neodymium chỉ hoạt động hiệu quả trong khoảng 60 độ c -> 80 độ c.

Nam châm trắng có từ trường mạnh nhất trong ngày nay, với những đặc điểm như có tính từ cứng cao, lực kháng từ lớn,nhiều chức năng... Ngoài ra, nó còn có thể chế biến trở thành các loại kích thước một cách đơn giản.

Hiện nay nam châm trắng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: máy móc, năng lượng gió, động cơ DC, động cơ Secvo, thiết bị đo điện, đồ chơi giáo dục, mô hình và đặc biệt là được áp dụng để phát triển những sản phẩm có hiệu năng cao và sản phẩm thay thế nhỏ nhẹ.
Sản phẩm nam châm viên đất hiếm 50x50x25mm chủ yếu được sử dụng trong điện tử công nghiệp, công nghiệp xe hơi, hóa dầu, thiết bị cộng hưởng từ hạt nhân, thiết bị âm thanh, hệ thống maglev, trang bị nam châm và hệ thống từ trường điều trị. Ngoài ra, nam châm còn được sử dụng để tiết kiệm năng lượng cho xe máy và xe hơi v.v.

. Có từ trường mạnh nhất trong ngày nay, với những đặc điểm như có tính từ cứng cao, lực kháng từ lớn, giá rẻ mà nhiều chức năng...Ngoài ra, nó còn có thể chế biến trở thành các loại kích thước một cách đơn giản.Hiện nay, nam châm NdFeB được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như hàng không, điện tử, âm thanh đồ điền, máy móc thiết bị điện, dụng cụ, đồng hồ đo, công nghệ y tế, và đặc biệt là được áp dụng để phát triển những sản phẩm có hiệu năng cao và sản phẩm thay thế nhỏ nhẹ...Nam châm nâng 600kg cung cấp bởi Nam Châm 257 chuyên cung cấp các loại nam châm trên toàn quốc

- Giao hàng toàn quốc

- Có chiết khấu

Thuận tiện để sử dụng nam châm nâng 600kg

·   Không cần chi phí điều hành và Bảo Trì, dễ dàng thao tác sử dụng.

·   Sản xuất ra năng lượng cao, sử dụng nam châm đất hiếm (NdFeB).

·   Cơ cấu chuyển mạch bằng cách chuyển một đòn bẩy với khóa.

    Không có thiệt hại cho từ trường khi nam châm hoạt động liên tục.

·   Dễ dàng di chuyển.

Ứng dụng nam châm nâng 600kg

Nam châm nâng 600kgđược sử dụng cho bốc / dỡ và di chuyển của các đối tượng trong khuôn viên nhà máy.Nó có thể nâng tấm sắt / khối và xi lanh khuôn mẫu.

Do trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ và năng lượng từ trường cao nên được sử dụng rộng dãi trong chế tạo, gia công, luyện cán thép / tàu sân ngành công nghiệp, kho tàng, bến cảng, và các ngành công nghiệp ép nhựa, và các nhà máy .

...............................................................................

 

Thông tin chi tiết sản phẩm nam châm viên tròn 3x2mm, nam châm viên 50x50x25mm, nam châm nâng 600kg ... cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ:

 

NAM CHÂM 257 - CUNG CẤP NAM CHÂM UY TÍN GIÁ RẺ

Office : 257 Trần Cung - Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0985.790.616 Ms Dương

Email: namcham257@gmail.com - Website: http://namcham257.com

Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng !


HẾT HẠN

0985 790 616
Mã số : 12044246
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn