165.000₫
Số 06, 127/56 Văn Cao, P. Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm dưỡng tóc Mirasil C-DML HV
Công ty Sơn Anh chúng tôi cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm dưỡng tóc Mirasil C-DML HV. Tên INCI của Mirasil C-DML HV là Cyclopentasiloxane (and) Dimethiconol. Về bản chất thì nguyên liệu này là một dung dịch 16% của Dimethiconol dạng gum pha trong Cyclopentasiloxane. Đây là Silicone thương hiệu ELKEM NaUy (Là sự hợp nhất của ELKEM NaUY, Bluestar Silicone Trung Quốc & Hóa chất Rhodia của Cộng hòa Pháp).
Hiệu quả chủ yếu của Mirasil C-DML HV:
- Phần Cyclopentasiloxane sẽ bay hơi rất nhanh trong khi phần Dimethiconol sẽ tồn tại trên da và trên tóc để tạo ra khả năng dưỡng tóc tuyệt vời.
Đặc tính kỹ thuật Mirasil C-DML HV:
- Phụ gia Mirasil C-DML HV sản xuất mỹ phẩm dưỡng tóc này được công ty Sơn Anh chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của hãng ELKEM NaUY đặt tại Barcelona, Tây Ban Nha.
- Ngoại quan: Chất lỏng trong suốt
- Độ nhớt (250C, mPa.s): 7000
- Chỉ số khúc xạ: 1,396 – 1,402
- Hàm lượng rắn (1500C, 1g - 2h, %): 16
- Lượng sử dụng: 45%
- Shelf life: 36 tháng
- Đóng gói: Phi 200Kg, thùng tròn 25Kg
Liên hệ thử mẫu và nhận tài liệu kỹ thuật theo thông tin sau:
Ms. Trang 091.1502.290 - 024.3995.9799 sonanh@sonanh.com & trangkd.sonanh@gmail.com
Giao hàng tận nơi hoặc khách hàng qua trực tiếp tại các kho hàng của công ty Sơn Anh ở Đức Giang Gia Lâm, kho Yên Viên Gia Lâm hoặc kho hàng mới tại thôn Dục Tú, xã Đại Đồng, Đông Anh để nhận hàng.
Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty Sơn Anh chúng tôi!
Mã số : | 16319402 |
Địa điểm : | Toàn quốc |
Hình thức : | Cần bán |
Tình trạng : | Hàng mới |
Hết hạn : | 31/03/2025 |
Loại tin : | Thường |
Gợi ý cho bạn
Bình luận