Mua Bán Levofloxacin Dùng Trong Thức Ăn Thủy Hải Sản

1 triệu

Hoài Đức Hà Nội

Levofloxacin

Dược lývà cơ chế tác dụng

Levofloxacin là một kháng sinh tổng hợp có phổ rộng thuộc nhóm fluoroquinolon.Cũng như các fluoroquinolon khác, levofloxacin có tác dụng diệt khuẩn do ức chếenzym topoisomerase II (DNA-gyrase) và/ hoặc topoisomerase IV là những enzymthiết yếu của vi khuẩn tham gia xúc tác trong quá trình  sao chép, phiênmã và tu sửa DNA của vi khuẩn.

Levofloxacin là đồng phân L-isome của ofloxacin, nó có tác dụng diệt khuẩnmạnh gấp 8 -128 so với đồng phân D-isome và tác dụng mạnh gấp khoảng 2 lần sovới ofloxacin racemic

Levofloxacin (cũng như sparfloxacin) có tác dụng trên vi khuẩn Gram dương và vikhuẩn kỵ khí tốt hơn so với các fluoroquinolon khác (như ciprofloxacin,enoxacin, lomefloxacin, norfloxacin, ofloxacin), tuy nhiên levofloxacin vàsparfloxacin lại có tác dụng invitro trên Pseudomonas aeruginosa yếuhơn so với ciprofloxacin

           Levofloxacin được chỉ định để điều trị nhiều trường hợp nhiễm khuẩn nhưviêm xoang cấp; đợt kịch phát cấp của viêm phế quản mạn; viêm phổi mắc phảitrong cộng đồng; nhiễm khuẩn đường tiết niệu có biến chứng, viêm thận - bể thận(kể cả loại đã kháng kháng sinh khác); nhiễm khuẩn ở da và phần mềm; điều trịhiệu quả tiêu chảy do nhiễm E.coli, lỵ trực trùng... Thuốc cũng được dùng để điềutrị bệnh viêm tuyến tiền liệt, viêm tuyến vú và nhiều nhiễm khuẩn phụ khoakhác.

Công ty chúng tôi chuyêncung cấp nguyên liệu dạng bột, dạng lỏng, với chất lượng và giá cả tốt nhất. Mọinhu cầu vui lòng liên hệ:

 

CÔNGTY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BẢO CHUNG
Trụ sở: Số 6, lk5, kđt lideco,Hoài Đức , Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0914765586

Wedsite: nguyenlieutaduoc.vn

Email : xuanduongpharma@gmail.com

Bình luận

0914 765 586
Mã số : 16021924
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/09/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn