Chất Làm Mềm Vải Amino Silicone Sa-Soft 88 - Vi Nhũ Tương Micro Silicone Biến Tính

150.000

No. 06, 127/56 Van Cao Street, Lieu Giai Ward, Ba Dinh District, Hanoi City

 Chất làm mềm vải Amino Silicone SA-Soft 88

   Công ty Sơn Anh chúng tôi cung cấp Chất làm mềm vải Amino Silicone SA-Soft 88. Đây là nguyên vật liệu gốc amino silicone dùng để pha chế ra các loại chất làm mềm vải dạng vi nhũ tương trong suốt (Micro amino silicone biến tính). Amino Silicone SA-Soft 88 là chất làm mềm gốc Amino Silicone dạng đậm đặc sử dụng trong công đoạn hoàn tất, thích hợp với tất cả các vật liệu dệt và vải dệt kim từ sợi Cellulose, các loại sợi tổng hợp và hỗn hợp sợi pha cùa chúng như các loại vải cotton, C/V/C, viscose, rayon, T/R, ramie, linen, jute, silk, T/C, nylon, polyester, polypropylene, và các loại sợi.

Sử dụng chất làm mềm vải Amino Silicone SA-Soft 88 sẽ:

- Tạo cảm giác tay trơn, mềm mại cho vải sợi sau khi hoàn tất.

- Giảm các vết nứt gãy và sần sùi trên bề mặt vải.

- Chống nhăn khi khô và chống rút sợi.

- Không gây vàng vải và không ảnh hưởng đến ánh màu của vải nhuộm.

- Hiệu quả cao và lượng sử dụng kinh tế.

Đặc tính kỹ thuật chất làm mềm vải Amino Silicone SA-Soft 88:

  • Màu sắc: Chất lỏng không màu
  • Độ nhớt cSt: 7000-10000 (Viscosity Measured on Brookfield Cone & Plate at 25°C)
  • Nitrogen (by titration with perchloric acid)(%): 0.32 - 0.42
  • Hàm Solid (2g/1h/150°C): 95
  • Đóng gói: Phi sắt 200Kg, can nhựa 20Kg, chai mẫu 0,5Kg.
  • Thời hạn sử dụng: 18 tháng trong điều kiện lưu trữ dưới 30°C trong thùng nguyên đai kể từ ngày sản xuất.

Amino Silicone SA-Soft 88 may be applied by the pad application method for wovens, knits, cotton and polyester-cotton blended fabrics. For optimum, cost effective performance, 0.5 to 0.75% silicone solids “on-weight fabric” should be applied.

Amino Silicone SA-Soft 88 is suitable for formulation to a micro emulsion.

Amino Silicone SA-Soft 88 có thể được áp dụng theo phương pháp pad application (SA-Soft 88 rất ổn định trong máy căng hoặc padder) cho nhiều loại sợi wovens, knits, cotton và hỗn hợp polyester-cotton. Để đạt hiệu quả trên phương diện chi phí, có thể sử dụng lượng silicone khoảng từ 0,5% đến 0,75% trên trọng lượng hàng vải sợi.

Amino Silicone SA-Soft 88 thích hợp dùng để pha chế ra các loại chất làm mềm vải dạng vi nhũ tương trong suốt hay còn gọi là dạng micro emulsion.

Sau khi đã pha được dung dịch micro emulsion này, nhìn chung chúng ta sẽ có một dung dịch chất làm mềm vải dạng vi nhũ tương trong suốt dự kiến với các tính chất như sau:

- Ngoại quan: Chất lỏng trong suốt.

- Thành phần: Nhũ tương Amino Silicone.

- pH: 5,0 - 5,5

- Tính ion: Cationic yếu. Vì vậy tương thích với hầu hết các loại hồ hoàn tất và các chất làm mềm dạng Non-ionic và Cationic. Tính tương thích với các sản phẩm có tính Anionic phải được kiểm tra trước khi áp dụng trên dây chuyền sản xuất.

- Tính tan: Tan trong nước lạnh với mọi tỉ lệ.

Dung dịch micro emulsion này rất dễ sử dụng vì tan dễ dàng trong nước. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, loại vải dày hay mỏng, kết cấu vải dệt, điều kiện và phương pháp ứng dụng mà chúng ta có thể chọn lượng sử dụng cho thích hợp.

Dung dịch này có thể sử dụng trực tiếp như một dạng đậm đặc với lượng sử dụng thấp từ: 4 - 8g/l hoặc có thể pha loãng như sau:

 Cân 40 kg dung dịch micro emulsion này pha loãng với 80 kg nước sạch để cho ra 120 kg sản phẩm  silicone có nồng độ 33.33% . Dùng motor có gắn cánh khuấy để khuấy kỹ, cho đến khi chắc chắn là dung dịch micro emulsion này đã tan hoàn toàn . Kiểm tra pH dung dịch silicone vừa pha loãng bằng dung dịch Acid Acetic để điều chỉnh pH = 5.0 – 6.0. Sản phẩm silicone sau khi pha loãng này được đưa vào sử dụng trong công đoạn hoàn tất với lượng sử dụng như sau:

Lượng sử dụng:

Phương pháp ngấm ép: 15 - 40g/l tùy loại vải.

Phương pháp tận trích:

  • 5 – 4.0% (o.w.f) cho sợi Cotton, Polyester pha Cotton.
  • 0 – 4.0% (o.w.f) cho sợi Polyester, Polyester pha Nylon.

Lưu ý: Chúng ta nên điều chỉnh độ pH cho nguồn nước cấp vào là từ 5.0 - 6.0 khi chuẩn bị bể hồ hoàn tất do tại một số xưởng sản xuất thì nguồn nước cấp tại thời điểm bất kỳ thường có pH không ổn định.

Vui lòng liên hệ thử mẫu và nhận tài liệu kỹ thuật theo thông tin sau:

Ms. Trang 091.1502.290 - 024.3995.9799 sonanh@sonanh.com & trangkd.sonanh@gmail.com

Giao hàng tận nơi hoặc khách hàng qua trực tiếp tại các kho hàng của công ty Sơn Anh ở Đức Giang Gia Lâm hoặc kho hàng mới tại Thôn Dục Tú, Xã Đại Đồng, Đông Anh để nhận hàng.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty Sơn Anh chúng tôi!

Thông tin chung

Dùng trong Cao su, dệt nhuộm, tẩy rửa...

Bình luận

Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Sơn Anh

Vui lòng liên hệ thử mẫu và nhận tài liệu kỹ thuật theo thông tin sau: Ms. Trang 091.1502.290 - 024.3995.9799 sonanh@sonanh.com & trangkd.sonanh@gmail.com Giao hàng tận nơi hoặc khách hàng qua trực tiếp tại các kho hàng của công ty Sơn Anh ở Đức Giang Gia Lâm hoặc kho hàng mới tại Thôn Dục Tú, Xã Đại Đồng, Đông Anh để nhận hàng. Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty Sơn Anh chúng tôi!

0243 995 9799
Mã số : 15934355
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/11/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn