Tẩy Rửa Khuôn Ép Nhựa Bằng Hóa Chất Không Ăn Mòn Buchem

Liên hệ

Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam


Giới thiệu hóa chất tẩy rửa khuôn ép nhựa Buchem

Hóa chất tẩy rửa khuôn ép nhựa Buchem là sản phẩm đến từ Đức, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hóa chất Buchem chứa các thành phần thân thiện môi trường, không gây ăn mòn nhưng vẫn có tác dụng tẩy rửa vượt trội. Hóa chất Buchem được đóng gói theo chai hoặc can nhựa, gồm các sản phẩm sau:  • Chất tẩy dầu mỡ Solvo Spray: đây là hóa chất có chứa nhiều dung môi dễ bay hơi, có khả năng tẩy sạch dầu mỡ mà không để lại cặn bám. Hóa chất dạng chai xịt, thích hợp cho các khuôn, chi tiết máy móc có nhiều khe khó tháo để vệ sinh.

  • Chất tẩy nhựa cháy Reiniger SE/ Reiniger SC: có tác dụng tẩy vết nhựa cháy bám dinh trên khuôn, trục vít hoặc vết ố do khói nhựa gây ra.

  • Chất tẩy rỉ sét BP60: tẩy sạch mảng rỉ sét mà không gây ăn mòn, dung dịch có thể pha loãng với nước tùy theo độ rỉ sét.

  • Chất trung hòa, ngăn ngừa rỉ BP40: sau khi tẩy rỉ bằng BP60, ta dùng BP40 để trung hòa, làm sáng bóng mặt khuôn và ngăn ngừa rỉ sét quay lại. Dung dịch có thể pha loãng với nước. Ngoài ra BP40 còn có thể dùng để tẩy dầu mỡ, tác dụng tẩy rửa mạnh hơn Solvo Spray.

  • Chất tẩy cáu cặn đường ống làm mát khuôn WSC Phase 1: có tác dụng sục rửa đường ống, làm bong các mảng vôi hóa, rỉ sét. Sau khi sục rửa, dùng WSC Phase 2 để trung hòa lại, ngăn ngừa ăn mòn

  • Chất tẩy nòng trục vít, thay màu nhựa VP1026: đây là hóa chất ưu việt của dòng hóa chất Buchem, dung dịch được pha với nhựa sản xuất để làm sạch nòng trục vít. Hóa chất không gây ăn mòn, an toàn tuyệt đối ( có giấy chứng nhận an toàn của NSF), có thể dùng trong ngành sản xuất thiết bị y tế và ba obif thực phẩm.

  • Chất bảo dưỡng, bôi trơn Antikor CL/ Antikor RS: hóa chất giúp bảo dưỡng khuôn chống ăn mòn trong thời gian dài. Dạng chai xịt dễ dàng phủ đều lên bề mặt.

 

Hóa chất được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, phân phối bởi Công ty TNHH Kim Thành Đông

Quý khách hàng vui lòng liên hệ :
www.kimthanhdong.com
Email: sales01@kimthanhdong.com
Điện thoại: 0914897227 

Chi nhánh Quận 9 TP.HCM và Long Biên, Hà Nội


 Thông tin chung

Dùng trong tẩy rửa, vệ sinh khuôn ép nhựa

Bình luận

0914 897 227
Mã số : 15489911
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn